Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn Hình Rời Wiko Sunny

Mã SP: 22001
Lượt Xem: 884
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 130

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Rời Wiko Sunny
4.8 (95.56%) 9 votes

Màn Hình Rời Wiko Sunny giá tốt, chất lượng tại BAK chuyên sỉ cho các cửa hàng linh kiện

Màn Hình Rời Wiko Sunny là linh kiện quan trọng cấu tạo nên một chiếc màn hình cảm ứng. Màn hình smartphone gồm 3 bộ phận: Lớp kính, lớp cảm ứng và màn hình LCD. 3 lớp này được gia công ép sát vào nhau tạo nên màn hình cảm ứng smartphone. vì thế, bạn cần biết cách bảo vệ màn hình. Nếu như có lỗi xảy ra với Màn Hình Rời Wiko Sunny, bạn sẽ rất khó để dùng điện thoại. Trong trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ hoàn toàn không dùng được thiết bị.

Màn Hình Rời Wiko Sunny nếu không được sửa lỗi kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Vì thế, khi bắt gặp bất kì dấu hiệu bất thường nào của màn hình điện thoại. Hãy nhanh chóng thay màn hình mới. Tuy có rất nhiều các cách để khắc phục lỗi màn hinh. Nhưng thay mới vẫn là cách tốt nhất để sửa lỗi triệt để.

Bạn nên tìm mua Màn Hình Rời Wiko Sunny tốt để thay thế. Nếu có nhu cầu, hãy đến BAK để tìm thấy sản phẩm tốt nhất.

Màn Hình Rời Wiko Sunny tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách linh kiện màn hình tốt nhất, chất lượng và chính hãng. Đồng thời, màn hình tại BAK còn có giá rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Ngoài Màn Hình Rời Wiko Sunny, chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện mẫu mã đa dạng luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Wiko nhé!

 

Màn Hình Wiko Sunny

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn Hình Bộ Wiko Gateway

Giá: 450

: 20049

Cảm Ứng Wiko Jam 4G

Giá: 85

: 21762

Cảm Ứng Wiko GOA

Giá: 60k

: 12770

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.