Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn Hình Wiko Sunny 2

Mã SP: 25853
Lượt Xem: 560
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 140

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Rate this post

Màn hình Wiko Sunny 2 giá tốt, chuyên sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình Wiko Sunny 2 là linh kiện rất dễ hư trong quá trình sử dụng. Đây là tình trạng chung của rất nhiều dòng smartphone và nguyên nhân phổ biến là do sự bất cẩn của người dùng. Lúc đó, màn hình smartphone sẽ xuất hiện các dấu hiệu bất thương như:

  • Màn hình hiển thị kém, nhòe
  • màn hình nhấp nháy
  • Màn hình Wiko Sunny 2 có sọc, đốm đen, ố vàng,..
  • Smartphone hoàn toàn tối đen không dùng được

Trong trường hợp đó, bạn chỉ còn cách thay mới Màn hình Wiko Sunny 2. Bạn cần tìm mua linh kiện tốt để thay. Nếu như mua phải linh kiện dỏm, lỗi sẽ không đươc khắc phục. Về lâu dài, màn hình còn có thê hư hại nghiêm trọng và ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

 

 

Vì thế, bạn cần chú ý chọn nơi mua Màn hình Wiko Sunny 2 tốt. Khi mua, cần lưu ý tìm nơi uy tín được nhiều người tin tưởng. Khuyên bạn không nên mua hàng lề đường không rõ nguồn gốc.

Nếu quá khó khăn khi tìm mua màn hình, hãy đến BAK để tìm thấy sản phẩm tốt nhất!

Màn hình Wiko Sunny 2 tại BAK.com.vn

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện hàng đầu tại TPHCM. BAK có nguồn hàng chất lượng, chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Đồng thời, linh kiện tại BAK còn có giá rẻ, giá tốt cho quý khách hàng.Đặc biệt rẻ hơn nhiều khi mua sỉ cho các cửa hàng đại lý. BAK có chính sách ship hàng trên toàn quốc. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu tìm mua Màn hình Wikohãy nhanh chóng liên hệ vơi chúng tôi nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko Jimmy

Giá: 75k

: 12305

Cảm Ứng Wiko Slide2

Giá: 90

: 25850

Cảm Ứng Wiko Lenny3 max

Giá: 90

: 25846

Cảm Ứng Wiko Harry

Giá: 120

: 25842

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.