Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn Hình Bộ Wiko Rainbow up

Mã SP: 25857
Lượt Xem: 1113
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 450

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Wiko Rainbow up giá tốt, chuyên sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Wiko Rainbow up thường bị hư hại do các lỗi chủ quan của người dùng smartphone. Do va đập, rơi vỡ, hư phần mềm, nước tràn vào smartphone,.... khiến thiết bị hư màn hình. Trong đó, nguyên nhân do nước là nghiêm trọng nhất. Nước có ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng các vật dụng điện tử. Và smartphone cũng vậy.

Khi bị ngấm nước, Màn hình bộ Wiko Rainbow up sẽ hư hại nghiêm trong. Màn hình sẽ có các dấu hiệu như: cảm ứng đơ, loạn; màn hình nhòe, sọc, đốm đen,... Đồng thời, nước có thể làm ảnh hưởng đến các phần mềm của thiết bị. Gây châp mạch, gỉ sét linh kiện. Vì thế, cần bảo vệ Màn hình bộ Wiko Rainbow up khỏi nước.

Nếu như smartphone đã lỡ rơi vào nước, bạn nên có các biện pháp xử lý kịp thời. Sau đó, hãy đem đến nơi sửa chữa uy tín để thay Màn hình bộ Wiko Rainbow up. Đồng thời, bạn cũng nên tìm mua màn hình chính hãng, chất lượng để thay.

 

 

Màn hình bộ Wiko Rainbow up tại BAK.com.vn

Có nhu cầu tìm mua linh kiện màn hình? Hãy đến với BAK!

Chúng tôi là  cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều loại linh kiện đa dạng mẫu mã hợp nhiều dòng smartphone. Các linh kiện luôn đươc cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Đảm bảo chất lượng, chính hãng và có giá rẻ, giá tốt, tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua Màn hình Wiko vừa tốt lại vưa rẻ nhé!

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.