Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Wiko Robby

Mã SP: 19491
Lượt Xem: 2563
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 400k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Wiko Robby
4.7 (93.33%) 3 votes

Màn Hình Bộ Wiko Robby chất lượng, chuyên cung cấp sỉ cho các cửa hàng linh kiện toàn quốc

Màn Hình Bộ Wiko Robby do BAK cung cấp đảm bảo chuẩn chất lượng hàng đàu TPHCM. BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại cho rất nhiêu các đại lý, thợ kĩ thuật khu vực miền nam cũng như trên toàn quốc. Hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu, BAK có được sự uy tín. do đó, quý khách hàng chọn chúng tôi là điểm đến hàng đầu khi có nhu cầu mua linh kiện. Đến với BAK để mua hàng và trải nghiệm bạn nhé!

Màn Hình Bộ Wiko Robby là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Do màn hình rất dễ hư nên nhu cầu sửa chữa cũng vì thế mà tăng theo. Tìm mua linh kiện Màn Hình Bộ Wiko Robby tốt là điều rất cần thiết. Nếu như được thay thế bằng màn hình dỏm. Thiết bị không những không khắc phục được lỗi mà còn ảnh hưởng đến chất lượng smartphone. Về lâu dài, Màn Hình Bộ Wiko Robby dỏm còn khiến các linh kiện khác hư hại nặng thêm.

Màn Hình Bộ Wiko Robby tại BAK.com.vn

Làm thế nào để tìm mua Màn Hình Bộ Wiko Robby tốt?

Hãy đến BAK để có được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có nguồn hàng chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế, bạn hãy yên tâm về linh kiện tại BAK. Chúng tôi nói không với hàng giả, dỏm, qua sử dụng. Đồng thời, giá linh kiện còn rất rẻ. đặc biệt có mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua số lượng lớn. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với BAK để đặt mua Màn Hình Wiko vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  4 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Minh chuyễn | 2 năm trước  

  Nguyen bo cam ung wiko robby gia bao nhiu

  • Minh chuyễn | 2 năm trước  

   Ben shop ban co ban hang online k , neu dc minh dat nguyen bo cam ung wiko robby 5.5 ih

   • bak | 2 năm trước  

    bạn thông cảm, hiện tại bên mình chưa có chính sách bán lẻ cho khách mua xài bạn nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.