Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Màn hình bộ Wiko Fever

Mã SP: 28442
Lượt Xem: 437
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 320

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Wiko Fever
Rate this post

Màn hình bộ Wiko Fever giá rẻ, giá tốt, chuyên sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Wiko Fever là linh kiện rất quan trọng của môt chiếc smartphone. Trong quá trình sử dụng, màn hình là yếu tố chính giúp hiển thị cũng như giúp người dùng điều khiển được thiết bị. vì thế, nếu như Màn hình bộ Wiko Fever xảy ra lỗi. Bạn sẽ không dùng được smartphone.
Khi bắt gặp dấu hiệu khác thường ở màn hình, hãy nhanh chóng thay linh kiện mới. Chỉ khi được thay mới, lỗi mơi được khắc phục kịp thời và triệt để nhất. Bạn cần phân biệt lỗi màn hình cảm ứng với các lỗi khác để sửa chữa đúng cách.

Màn hình bộ Wiko Fever hư có thể xảy ra các dấu hiệu:

 • Màn hình vỡ nứt, va đập
 • Kính bể, trầy xước mất thẩm mĩ
 • Màn hình hiển thị kém, nhòe, nhấp nháy, sọc ngang dọc khó nhìn
 • Cảm ứng bị đơ loạn, liệt
 • Màn hình tối đen không hiển thị
 • ..v….v…

Hãy nhanh chóng thay mới màn hình ở nơi uy tín, có chuyên môn cao. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua màn hình chất lượng để thay thế.

 

 

Màn hình bộ Wiko Fever tại BAK.com.vn

Nếu bạn có vấn đề về Màn hình bộ Wiko Fever, hãy đến BAK để được giúp đỡ tận tình. Chúng tôi là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, BAK cung cấp rất nhiều linh kiện, tất cả đều có chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng. Ngoài sản phẩm Màn hình bộ Wiko Fever, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã khác hợp nhiều dòng smartphone. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Wiko nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Wiko Jimmy

Giá: 55k

: 16008

Cảm Ứng Wiko Cink Slim

Giá: 55k

: 12777

Cảm ứng Wiko Robby/MQ386

Giá: 60k

: 18419

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.