Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục máy nóng bất thường trên iOS 9.0.2

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị điện thoại di động iPhone và đã cập nhật lên phiên bản 9.0.2 nhưng lại đang gặp phải một số vấn đề không mong muốn như máy nóng bất thường nhiệt quá tải.

 

Đã có rất nhiều phản ánh từ người dùng về trường hợp máy nóng bất thường trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 9.0.2. Khi một chiếc iPhone có nhiệt độ cao hơn bình thường sẽ có một số chức năng bị vô hiệu hóa nhằm đảm bảo nhiệt độ giữ ở mức thấp nhất có thể, không ảnh hưởng quá lớn đến thiết bị.

huong-dan-khac-phuc-nong-may-tren-iosHướng dẫn khắc phục máy nóng bất thường trên iOS 9.0.2

Trong lúc chụp hình nếu máy quá nóng bạn sẽ được nhắc nhở phải tắt chức năng flash thì mới có thể sử dụng được chức năng này. Quá bất tiện phải không. Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn khắc phục tình trạng máy nóng bất thường trên iOS 9.0.2

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy nóng bất thường bạn có thể tự cài đặt lại hoặc mang đi bảo hành khi không am hiểu.

Thiết lập tất cả cài đặt của máy bằng cách truy cập Setting > General > Reset All Settings. Hoặc nếu cách trên vẫn chưa thể khắc phục được, bạn nên cài mới hoàn toàn phần mềm lại (restore firmware) thông qua iTunes sau khi đưa máy về chế độ DFU.

Bạn cũng có thể thử cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện nay đang có là iOS 9.1. Tuy nhiên phiên bản này khắc phục được một số tình trạng lỗi đang gặp phải trên chiếc iPhone sử dụng iOS nhưng đồng nghĩa với đó thiết bị nâng cấp lên iOS 9.1 sẽ không sử dụng được chức năng Jailbreak

Lượt Xem: 1443

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.