Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Để sạc pin điện thoại đúng cách.

Bạn đã sử dụng điện thoại khá nhiều năm nay rồi nhưng không phải ai cũng sạc điện thoại đúng cách. Hãy đọc bài viết sau của linh kien dien thoai để kiểm tra xem từ trước đến nay cách sạc pin điện thoại của bạn có đúng cách hay không nhé.

Khi mới mua máy Pin mới sẽ chỉ đạt hiệu suất cao nhất sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên. Vì vậy khi mua máy mới tốt nhất bạn nên sạc pin ngay lập tức để pin đạt hiệu suất cao nhất và tuổi thọ lâu nhất nhé.

sac-pin-dung-cach

  • Sạc pin trong ba lần đầu tiên.

Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 - 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 8 - 10 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.

Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sạc Pin sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 - 10 giờ như lần sạc đầu.

Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 - 10 giờ như hai lần sạc trước.

  • Một vài lưu ý để bảo vệ pin.

Tránh tối đa các va đập hay rơi. Không để các vật kim loại chạm vào máy, dễ dẫn đến chập các mạch gây hỏng pin.
Hãy sử dụng sạc pin chính hãng, như vậy tuổi thọ pin sẽ cao hơn và sạc pin cũng nhanh hơn. Ngoài ra pin chính hãng sẽ tránh tình trạng gây ra cháy nổ hoặc chập điện trong quá trình sạc.

Khi không sử dụng thường xuyên, cần tháo pin ra khỏi máy cất giữ nơi khô mát, tránh các khu vực có nhiệt độ cao (để điện thoại trong cốp xe, gần khe tản nhiệt laptop ...).

Hạn chế trường hợp vừa sạc Pin vừa sử dụng điện thoại vì như vậy Pin sẽ bị nhanh chai Pin.

Hi vọng bài viết trên đã giúp ích cho các bạn.

Lượt Xem: 2911

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.