Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn sử dụng chức năng 3D touch mới từ iPhone 6S

Chức năng 3D touch lần đầu tiên được giới thiệu đến người dùng giúp cho bạn có những thao tác nhanh hơn, thao tác 1 chạm đối với những ứng dụng bên thứ 3 ưa thích mà bạn không cần phải mở ứng dụng đó lên. Với 3D Touch, bạn có thể thực hiện nhanh các tác vụ trên iPhone như gửi tin nhắn nhanh đến số liên lạc yêu thích, selfie nhanh bằng cách sử dụng camera phía trước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm một địa điểm cụ thể ngay lập tức, thực hiện một ghi chú mới hoặc đăng bài trong Instagram và Twitter.

huong-dan-su-dung-3d-touchHướng dẫn sử dụng chức năng 3D touch mới từ iPhone 6S

Với sự ra mắt của iPhone 6S và 3D touch với nhiều tính năng hấp dẫn bạn có thể tha hồ trải nghiệm những ứng dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Nhưng để có thể sử dụng được chức năng 3D touch này bạn cần phải cài đặt một vài thông số. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Hướng dẫn sử dụng chức năng 3D touch mới từ iPhone 6S: Bước 1: Mở khóa màn hình, nhấn Home để truy cập màn hình Home của thiết bị. Bước 2: Nhấn và giữ nút camera, lúc này, thay vì khởi động camera như thông thường, một danh sách các lệnh sẽ được hiển thị (tối đa là 4 lệnh). Bước 3: Chọn một tác vụ mà mình muốn để sử dụng nhanh. Những ứng dụng hỗ trợ sử dụng 3D touch: App Store, Lịch, Cmera, Đồng hồ, danh bạ, FaceTime, iBooks Store, iTunes Store, Mail, Maps, Tin nhắn, Hình ảnh, Nhắc nhở, Safari...Twitter, Instagram, Shazam, Launch Center Pro, DropBox, Carrot....

Nguồn: https://bak.com.vn

Lượt Xem: 1242

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.