Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách sửa lỗi kết nối wifi trên iOS

Hiện nay hệ điều hành iOS được cập nhật lên phiên bản 9.0.2 nhưng vẫn còn đó những lỗi kết nối wifi, Có rất nhiều lý do khách quan, và lý do chủ yếu là do người sử dụng có những phần mềm xung đột, gây nên tình trạng này. Đừng quá lo lắng chúng ta có thể sửa nó, khắc phục triệt để tình trạng này nhé.

Sua-loi-ket-noi-Wifi-tren-iOS-8.4.1-1Cách sửa lỗi kết nối wifi trên iOS

Cách khắc phục lỗi kết nối wifi:

- Chúng ta sẽ khởi động lại thiết bị của mình, có thể trong lúc cài đặt các phần mềm khác, wifi của bạn gặp vấn đề, bạn có thể khởi động lại máy để chức năng wifi được thiết lập lại một cách chính xác nhất.

- Khởi động lại router/ kiểm tra mạng: Có thể một phần là do sự cố mạng wifi chính trong ngôi nhà của bạn. Bạn hãy kiểm tra những thiết bị để xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục.

- Tắt chức năng định vị: đôi khi bạn phải tắt dịch vụ định vị thiết bị trong khi dùng sóng wifi, vì nó có thể ảnh hưởng đến đường truyền hoặc gây quá tải cho đầu thu phát trên iPhone, iPad. Thường thì tính năng này sẽ tự động kích hoạt dạng mặc định, vậy nên bạn cần tắt nó đi.

- Cuối cùng các bạn có thể Restore phiên bản iOS mà bạn đang sử dụng xóa sạch các thiết lập trên thiết bị bằng cách khôi phục lại cài đặt iOS 8.4.1 từ iTunes. Trước khi làm điều này, tốt nhất là nên sao lưu dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud. Cùng với đó là tải link Firmware của iOS

Nguồn: bak.com.vn

Lượt Xem: 1286

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.