Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn cách phân biệt Iphone thật hay Iphone giả

Hướng dẫn cách phân biệt Iphone thật hay Iphone giả - Iphone là một trong những mặt hàng cao cấp nhất hiện nay, bởi vậy mặt hàng Iphone luôn là mặt hàng Smartphone được làm giả nhiều nhất. Trung Quốc được xem là một trong những nơi nguồn gốc xuất xứ của những cái Iphone này. Ngày nay Iphone giả ngày càng được làm một cách tinh vi rất khó phân biệt được bằng mắt thường.

Hướng dẫn để phân biệt Iphone thật hay Iphone giả? Chúng ta cùng đi vào từng chi tiết nhé.

cach_phan_biet_iphone_that_iphone_gia_3Huong dan phan biet Iphone that hay Iphone gia

1/ Kiểm tra ngoại hình Iphone thật - Iphone giả:

Iphone giả chúng ta có thể chia làm 2 loại Giả 100% hoặc Iphone thật thường bị thay thế bởi những linh kiện kém chất lượng. Việc phân biệt ngoại hình của Iphone thật sự rất quan trọng, bởi nó là 1 điện thoại chất lượng cho nên thiết kế của nó luôn được đảm bảo chắc chắn.

Khi cầm máy và chưa bật lên, trước tiên bạn hãy để ý toàn bộ vỏ máy xem thiết kế của máy có thô sơ, ọp ẹp hay khít khao không. Iphone đặc trưng khác so với thiết kế của các dòng điện thoại nhờ phím home. Hãy để ý tới phím Home của iPhone, nếu là đồ giả, phím này sẽ có thiết kế khá thô, lõm xuống và không khít với phần vỏ bên cạnh máy còn iPhone thật thì ngược lại, rất tinh tế. Tiếp theo, hãy lật mặt sau để kiểm tra, chú ý đến camera, nếu vòng viền to hơn, đó chính là iPhone giả.

cach_phan_biet_iphone_that_iphone_gia_1Huong dan phan biet Iphone that hay Iphone gia

Tiếp đó, người mua phải thử gỡ nắp sau của máy, nếu gỡ được và tháo được pin, chắc chắn đó là iPhone giả. iPhone thật chỉ tháo được nắp sau khi mở 2 ốc vít phía đuôi máy và pin dính liền không tháo ra được. Tuy vậy, vẫn có một số iPhone Trung Quốc vẫn có thiết kế không tháo được như iPhone thật.

cach_phan_biet_iphone_that_iphone_gia_2Kiểm tra ngoại hình Iphone thật - Iphone giả

2/ Kiểm tra phần mềm Iphone thật - Iphone giả.

Tất cả các dòng điện thoại của Iphone sẽ chạy theo iOS nhưng hầu hết Iphone giả đều chạy Hệ điều hành Android. Cho nên icon của các điện thoại giả luôn mờ và lòe loẹt hơn so với những Iphone thật, man hinh cam ung không được nhạy như Iphone thật

Bạn nên để ý tới các icon, do chạy Android nên nó sẽ có icon CH Play thay vì App Store, hỗ trợ nghe đài FM radio (iPhone thật không hỗ trợ điều này). Khi chọn vào biểu tượng Safari, một trình duyệt khác hiện lên,… Nếu bạn có am hiểu chút ít về smartphone, bạn có thể vào phần cài đặt và chọn xem thông tin điện thoại. Ở bảng này sẽ hiện ra đầy đủ thông số bao gồm HĐH, dung lượng bộ nhớ trong… và bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Bạn cũng có thể bật camera máy lên để quay hoặc chụp thử, nếu cho hình ảnh chất lượng tốt, màu sắc và rõ nét thì đó là hàng thật. iPhone giả hiện nay chụp hình hầu như rất kém.

cach_phan_biet_iphone_that_iphone_gia_3Kiểm tra phần mềm Iphone thật - Iphone giả.

3/ Kiểm tra các tính năng của Iphone thật - Iphone giả

Bạn hãy kết nối Iphone với với PC, kết nối vào itunes của của máy, việc tiếp theo sẽ là  bấm nhanh *#06# hoặc chọn Settings –> General –> About, nhập vào một số trang web kiểm tra IMEI. Bạn cũng nên kiểm tra số Seri của máy có dạng AABCCDDDEEF trong đó AA là nhà máy sản xuất và ID máy, B là năm sản xuất (số đứng cuối mỗi năm), CC là tuần sản xuất, DDD là Unique Identifier, EE là màu sản phẩm và F là kích cỡ bộ nhớ

cach_phan_biet_iphone_that_iphone_gia_4Kiểm tra các tính năng của Iphone thật - Iphone giả

Bạn không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra Iphone thật hay Iphone giả bạn không nên tự mình đi mua, sang tay 1 chiếc Iphone đắt tiền, vì hiện nay độ tinh vi của những chiếc Iphone giả ngày càng giống như thật. Những người trong ngành cũng không thể ngờ được có nhiều chiếc không thể kiểm tra được bằng những cách này, mà phải kiểm tra đến từng chi tiết nhỏ. Những cách trên cũng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức để tự kiểm tra chất lượng chiếc Iphone mình đang cầm trong tay.

Xem thêm:

Lượt Xem: 1671

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.