Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cách sửa Iphone Ipad Ipod không lên màn hình

Cách sửa Iphone Ipad Ipod không lên màn hình
Rate this post

Cách sửa Iphone Ipad Ipod không lên màn hình – Iphone, Ipad hoặc Ipod là một trong những sản phẩm chất lượng cao của hãng sản xuất nổi tiếng Apple. Chất lượng của những chiếc Iphone, Ipad này hoàn toàn có thể được nói đến là tốt nhất hiện nay. Với thiết kế chắc chắn, công nghệ hiện đại, thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất hiện nay.

Những sản phẩm cao cấp thì cũng sẽ không thể tránh khỏi được những lỗi điện tử thường gặp vì nó cũng chỉ là cái máy thôi mà. Sẽ có những lúc màn hình của những chiếc Iphone, Ipad hay Ipod của bạn chỉ có 1 màu đen thui không tài nào khởi động lên được. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách khắc phục Iphone, Ipad, Ipod không lên màn hình.

Cách 1: Cắm sạc

Những chiếc Iphone, Ipad hay Ipod có thể không bật lên được do các bạn đã sử dụng cạn kiệt pin, hoặc để lâu ngày không sử dụng pin đã hết sạch. Khi các bạn cắm sạc không lên được cứ lo lắng là đã bị hư, nhưng thực tế những chiếc Iphone, Ipad hay Ipod cao cấp này khi hết sạch pin thì các bạn không thể bật lên ngay được mà hãy cắm sạc đó và chờ đợi khoảng 15p thì máy sẽ tự động bật lại ngay. Hãy đảm bảo rằng thiết bị sạc của bạn vẫn còn hoạt động nhé.

cach_sua_iphone_ipad_ipod_khong_len_man_hinh1

Cắm sạc Iphone, Ipad, Ipod không lên màn hình

Cách 2: Hard Reset máy

Một ngày nào đó chiếc điện thoại thân yêu của bạn bị đông cứng (được gọi là chế độ ngủ đông ) không thể nhấn nút nguồn hay phím home để khởi động máy lên được. Những chiếc điện thoại khác thì chúng ta có thể mở máy tháo pin ra lắp lại và khởi động máy thì sẽ khởi động lên bình thường. Nhưng những chiếc Iphone, Ipad hay Ipod thì Pin và máy dính liền với nhau không phải dân kỹ thuật thì các bạn không thể nào tháo pin ra được. Cách duy nhất đó là các bạn hãy thực hiện  Hard Reset . Để thực hiện “Hard Reset” các bạn hãy nhấn giữ Power + Home cùng lúc cho tới lúc nào hiện logo Apple thì thả tay ra.

Hãy đảm bảo chiếc máy của bạn vẫn còn pin nhé. Nếu hết pin các bạn có thể cắm sạc tầm 15-20p để đủ năng lượng để khởi động máy.

cach_sua_iphone_ipad_ipod_khong_len_man_hinh2

Hard Reset Iphone, Ipad, Ipod không lên màn hình

Cách 3: Phục hồi iOS bằng iTunes

Khi đã thử tất cả những cách trên nhưng những thiết bị của bạn vẫn không thể nào nhúc nhích hay phản ứng được. Hoặc bật lên được nhưng lại hiện lên biểu tượng Cổng USB và iTunes thay vì biểu tượng Apple như bình thường thì có nghĩa là chiếc máy của bạn thông báo cần khôi phục lại hệ điều hành rồi đấy.

cach_sua_iphone_ipad_ipod_khong_len_man_hinh3Cách sửa Iphone, Ipad, Ipod không lên màn hình

Để thực hiện khôi phục iOS các bạn hãy cắm chiếc thiết bị của bạn vào PC để nó kết nối với iTunes bạn sẽ nhìn thấy thông báo iTunes phát hiện thiết bị ở chế độ recovery. iTunes sẽ thông báo thiết bị “có vấn đề” và “yêu cầu cập nhật hay khôi phục”. Bạn chọn “restore” để tải bản cập nhật iOS mới nhất từ Apple và cài đặt trên thiết bị.

cach_sua_iphone_ipad_ipod_khong_len_man_hinh4Phục hồi iOS bằng iTunes

Quy trình khôi phục sẽ quét tập tin, dữ liệu trên iPhone, iPad nhưng không thể truy cập được nếu thiết bị chưa khởi động. Bạn có thể phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trên iCloud sau này. Bạn có thể đưa bất kỳ iPhone, iPad nào về chế độ recovery bằng cách tắt máy, cắm vào máy tính chạy iTunes bằng USB. Nhấn nút Home và giữ một lúc khi đang cắm cho tới khi màn hình “Connect to iTunes” hiện ra. Dù vậy, bạn không nên làm điều đó nếu thiết bị đang hoạt động bình thường.

Nếu như thực hiện tất cả những cách trên mà những thiết bị Iphone, Ipad, Ipod vẫn chỉ một màu đen thì chắc hẳn điện thoại bạn đang gặp một sự cố nghiêm trọng liên quan đến phần cứng rồi đấy. Hãy mang nó ra những trung tâm bảo hành có uy tín để họ kiểm tra cho bạn.

Xem thêm:

Lượt Xem: 2230

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.