Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Cách Tiết Kiệm Pin Cho Điện Thoại

Có khi nào bạn cảm thấy điện thoại mau hết pin, bạn đang tìm cách tiết kiệm pin cho điện thoại của mình? bạn hãy xem bài hướng dẫn cách tiết kiệm pin điện thoại dưới đây.

cach-tiet-kiem-pin-dien-thoai

Bước 1: Kiểm tra độ sáng của màn hình

Điện thoại ngày nay với màn hình cảm ứng rộng, độ phân giải cao nên nó chính là nguyên nhân ngốn hết nguồn năng lượng của bạn. Để giảm thiểu việc mau hết pin bạn điều chỉnh lại thời gian chờ, độ sáng của màn hình vừa phải.

Bước 2: Tắt những tính năng không dùng đến

Những kết nối như Wi-Fi, 3G, GPS, Bluetooth, NFC những tính năng này gây ra hao pin cho bạn, bạn chỉ bật những tính năng khi thực sự càng ít ỏi của bạn.

Bước 3: Hạn chế dùng hình nền động

Bạn nên chọn những tấm hình tĩnh trong bộ sưu tập của bạn, những tấm hình động mang vẻ đẹp lung linh nhưng nó là gánh nặng của cục pin của bạn đấy.

Bước 4: Gỡ bỏ bớt các ứng dụng không thật sự cần thiết

Các ứng dụng không cần dùng đến cũng là nguyên nhân gây ra việc hao nguồn, nhất là các ứng dụng không dùng hoặc chưa dùng đến. Bạn vào mục cài đặt -> quản lý ứng dụng để xem danh sách các ứng dụng đã cài vào máy, bạn xem các ứng dụng nào không cần dùng đến bạn hãy xóa đi để giảm xử lý cho CPU để giảm việc hao pin điện thoại.

Bước 5: Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin

Các dòng điện thoại Smartphone hiện nay đều có chức năng tiết kiệm pin, hãy kích hoạt để máy điều chỉnh lại độ sáng, thời gian chờ của màn hình. Tắt những hiệu ứng trên máy, tắt chế độ rung. Máy sẽ kích hoạt lại chế độ rung khi máy bị pin yếu.

Bước 6: Cài đặt ứng dụng kiểm soát pin

Để giúp kiểm soát tốt các ứng dụng nhằm tiết kiệm dung lượng pin thì chúng ta có thể cài phần mềm JuiceDefender hoặc các phần mềm có chức năng tương tự. Nó sẽ tự động tắt/bật các ứng dụng khi cần và kiểm soát mức độ sử dụng của CPU để tối đa hóa thời lượng sử dụng pin.

Lượt Xem: 2053

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.