Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Thủ thuật chụp hình đẹp cho điện thoại

Thủ thuật chụp hình đẹp cho điện thoại - Làm thế nào để chụp được một tấm hình thật đẹp để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất bằng chiếc điện thoại của bạn. Chúng ta cần biết những thủ thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng rất hữu ích này để có được  những tấm hình thật ấn tượng nhất.

thu thuat chup hinh dep cho dien thoaiThủ thuật chụp hình đẹp

Những thủ thuật chụp hình đẹp cho điện thoại:

1/ Ánh sáng chụp hình: Trên thị trường hiện nay hầu như tất cả các Smartphone đều trang bị cho mình một chiếc camera chất lượng > 5 MegaPixel nhưng không phải lúc nào cũng chụp được những tấm hình ưng ý. Những nơi trong hội trường, trong góc khuất ngược sáng chúng ta chỉ thu được những tấm hình tối thui cho dù chiếc điện thoại của bạn được trang bị camera có độ phân giải cao cỡ nào. Ánh sáng là điều cần thiết nhất vì những máy chụp ảnh chuyên dụng người ta vẫn cần ánh sáng đủ để có những bức ảnh thật ấn tượng.

2/ Cầm máy thật chặt: Thiết kế camera của những chiếc Smartphone luôn có tốc độ chụp ảnh rất chậm, không có chiếc điện thoại nào mà vừa nhấp chụp là có thể chụp ăn ngay tấm ảnh được. Cầm máy chặt ở đây không có nghĩa là bạn phải cầm thật chặt thật mạnh, mà cầm làm thế nào ở tư thế thoải mái nhất, giữ chiếc điện thoại của mình không được rung để tránh những tình trạng hình chụp bị mờ, bị nhòe. Không có cách nào thay đổi được bằng cách bạn phải giữ máy thật chắc để có được tấm hình chất lượng

thu thuat chup hinh dep cho dien thoai2Thu thuat chup hinh dep cho dien thoai

3/ Giữ máy cố định: Để có được một tấm hình sắc nét khi chụp chúng ta nên giữ cố định chiếc máy của mình không được rung tay hay di chuyển điện thoại trong khoảng thời gian 1-3s. Vì nếu chụp xong chúng ta di chuyển chiếc điện thoại của mình nó sẽ không nhận diện ngay cho bạn mà sẽ bị nhòe, mờ rất khủng khiếp nguyên nhân của nó chính là tốc độ chụp ảnh của những chiếc Smartphone dù cao cấp nhất cũng không thể nhận diện được cho bạn lập tức. Ngay cả những máy chụp ảnh chuyên dụng các thợ chụp ảnh vẫn luôn giữ cố định máy ít nhất trong vòng 1s để có được tấm hình ưng ý nhất.

4/ Cài đặt thông số camera: Chế độ ISO là một tính năng nhạy sáng của camera nếu chiếc điện thoại của chúng ta có thể điều chỉnh các thông số thì bạn nên vào cài đặt chỉnh sửa thông số ISO của chiếc máy bạn.

Trong điều kiện ánh sáng mạnh ngoài trời bạn có thể điều chỉnh ISO ở mức thấp để có được tấm hình mịn màng sắc nét và không bị nhiễu. Ngược lại nếu ở trong điều kiện thiếu ánh sáng thì bạn nên điều chỉnh ISO càng cao càng tốt, khi điều chỉnh ISO càng cao thì bạn cũng nên quan tâm đến việc giữ máy cố định lâu thêm 1 chút để có được tấm hình chất lượng nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều thông số về chất lượng của tấm hình chụp của bạn, chỉnh làm thế nào thông số camera có độ nén thấp nhất có thể để có được tấm hình chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

Lượt Xem: 1586

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.