Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách chặn cuộc gọi trên android

Cách chặn cuộc gọi trên android - Làm thế nào để chặn cuộc gọi trên android đơn giản hôm nay chúng tôi hướng dẫn cho bạn.

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những cuộc gọi tổng đài, những tin nhắn của dịch vụ quảng cáo, hoặc có một số điện thoại nào đó chọc phá bạn mà bạn không biết làm thế nào để có thể chặn các số điện thoại. Tại sao bạn không sử dụng chức năng chặn cuộc gọi trên Android.

Bạn đang rất bận rộn nhưng lại liên tục phải trả lời những cuộc gọi không mong muốn, làm tốn thời gian của bạn. Những lúc ấy bạn chỉ muốn tắt nguồn nhưng lại sợ những cuộc gọi quan trọng của người thân mình nên lại thôi. Hôm nay bak.com.vn của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tiện ích khá hữu dụng được tích hợp trên android giúp bạn xử lý những cuộc gọi phiền phức này 1 cách dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của bạn.

Cach_chan-cuoc-goi-tren-androidChặn cuộc gọi trên android

Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại sẽ giúp bạn đưa những cuộc gọi không mong muốn vào "danh sách đen" hoặc chặn những số không có trong danh bạ của bạn. Như thế sẽ tránh được những cuộc gọi không mong muốn giúp bạn thoải mái hơn trong công việc.

Hướng dẫn: Nếu bạn muốn chặn hãy vào phần quay số và bấm vào biểu tượng Menu . Rồi chọn Select > chọn số điện thoại hay làm phiền bạn nhất > tiếp theo bạn chọn Add to Auto reject list. Bây giờ, điện thoại của bạn đã tự động chặn các cuộc gọi đến từ số điện thoại đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm theo cách tương tự để chặn các cuộc gọi không có trong danh bạ của bạn bằng cách vào  Cydia cài Mcleaner vào máy và sử dụng chức năng chặn tất cả các cuộc gọi không có trong danh bạ.

Ngoài ra, còn có một cách tương tự để chặn một số điện thoại bất kỳ bằng cách vào ứng dụng liên lạc, thực hiện các thao tác tương tự trong phần menu khi nó thả xuống.

Để bõ chặn các bạn chỉ việc thao tác đơn giản vào mục đã chọn và Remove from Auto reject list là được.

Xem thêm:

Lượt Xem: 2198

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.