Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Top 3 thương hiệu điện thoại Việt được giới trẻ ưa thích.

Có thể nói những chiếc “điện thoại thương hiệu Việt” mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong khoảng 5 năm trở lại đây. Nhưng với tâm lý người dùng ủng hộ "người Việt dùng hàng Việt" thì những thương hiệu điện thoại made in Việt Nam này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người dùng trong nước. Mặt khác sự lên ngôi của smartphone thương hiệu Việt với cấu hình cao, mẫu mã đẹp như một cơn gió đem đến nét tươi mới cho thị trường di động nước ta.

Không chỉ cung cấp cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn mà các dòng điện thoại này còn thỏa mãn một bộ phận không nhỏ người dùng mong muốn sở hữu những thiết bị smartphone cấu hình cao mà giá lại phải chăng. Hãy cùng cửa hàng linh kiện màn hình q-smart điểm nhanh lại những thương hiệu điện thoại Việt được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay nhé. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về thị trường di động hiện nay.

Mobiistar Prime X Max

Những thương hiệu điện thoại Việt được giới trẻ ưa thích.

Thương hiệu điện thoại Mobiistar.

Đứng đầu trong danh sách phải kể đến đó là thương hiệu điện thoại mobiistar. Mobiistar ra mắt người dùng năm 2009 trải qua nhiều thăng trầm hãng đã trở thành thương hiệu điện thoại được giới trẻ Việt ưa chuộng. Ngày nay mobiistar tiếp tục đẩy mạnh hơn công cuộc “phổ cập smartphone”. Những thiết kế về kiểu dáng, cảm ứng, màn hình mobiistar luôn được giới trẻ yêu thích đánh giá cao.

thương-hiệu-điện-thoại-mobiistar

Hiện nay thương hiệu Mobiistar được thị trường biết đến với những dòng smartphone chạy Android giá vô cùng hấp dẫn. Việc ra mắt dòng PRIME với 2 smartphone PRIME 508 và PRIME 558 bên cạnh những chiếc máy tầm thấp đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của thương hiệu này và nhận được sự ủng hộ không nhỏ của một bộ phận giới trẻ trong nước.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu điện thoại mobiistar này quý khách tham khảo thêm bài viết có nên lựa chọn điện thoại của hãng mobiistar của chúng tôi nhé.

Thương hiệu điện thoại Q-smart.

Nằm trong vị trí thứ 2 trong danh sách lần này mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là thương hiệu điện thoại Q-smart. Q-smart trước đây có tên là Q-mobile thâm nhập thị trường di động Việt đã khá lâu. Những sản phẩm của hãng phần nào đã thành công khi hãng luôn đánh vào phân khúc bình dân. Các sản phẩm của hãng luôn chạy theo xu hướng của nhịp chảy công nghệ để cho ra những sản phẩm có sức cạnh tranh phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

Thương hiệu điện thoại q-smart

Đến nay, hãng cũng kịp thay đổi để thích nghi với thời cuộc bằng một vài sản phẩm chạy Android giá dưới 3 triệu hay mới đây nhất là hợp tác với Microsoft để sản xuất những chiếc máy giá rẻ chạy Windows Phone.

Thương hiệu điện thoại Masstel.

Masstel một thương hiệu điện thoại Việt mới nổi ở phân khúc smartphone Android giá rẻ. Model được đề cử Tech Awards 2015, được đánh giá cao ở thiết kế với vỏ kim loại nguyên khối và kiểu dáng mỏng hấp dẫn. Masstel sẽ mang đến cho người Việt những sản phẩm công nghệ cao, hoạt động ổn định và giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt.

Thương hiệu điện thoại masstel

Những sản phẩm Masstel tung ra thị trường thường nổi bật với tính năng 2 sim 2 sóng tiện lợi. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm còn được tích hợp “dàn” loa với âm thanh to, rõ ràng, và mạnh mẽ sẵn sàng khuấy động mọi không gian hay đơn giản hơn là không làm nhỡ cuộc gọi nào của bạn.

Lượt Xem: 1360

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.