Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Có nên lựa chọn điện thoại của hãng Mobiistar?

Điện thoại Mobiistar đã xuất hiện tại Việt Nam khoảng 5 năm rồi nhưng đến nay người dùng vẫn xem Mobiistar là một nhãn hiệu điện thoại bình dân, chất lượng thấp và không có điểm gì đặc biệt. Lý do là vì hãng thâm nhập thị trường Việt trong bối cảnh đã có quá nhiều thương hiệu điện thoại hàng đầu chào bán tại nước ta. Những câu hỏi đại loại như điện thoại của hãng Mobiistar sử dụng có tốt không? Sử dụng thời gian có lâu bền? Giá sản phẩm có đắt quá không?

Để giúp cho quý khách có cái nhìn đầy đủ về thương hiệu điện thoại này. Sau đây linh kiện điện thoại BAK xin chia sẻ với quý khách những sự nổi bật của hãng điện thoại này nhé. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này quý khách sẽ trả lời được câu hỏi có nên lựa chọn điện thoại của hãng Mobiistar hay không?

thương hiệu điện thoại mobiistar

Điện thoại Mobiistar có đáng mua?

Vì sao thương hiệu mobiistar lại kém hấp dẫn.

Thực sự hãng điện thoại nào cũng có điểm mạnh, hấp dẫn riêng của mình cả. Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì điều trở ngại của hãng Mobiistar là việc sinh sau đẻ muộn. Lý do khác nữa Mobiistar là thương hiệu Việt, thói quen người tiêu dùng Việt đã đi vào tiềm thức thích hàng hiệu có chất lượng,

Do đó sự non trẻ của thương hiệu, kiểu dáng và mẫu mã ra sau và nhái các thương hiệu toàn cầu nên khả năng cạnh tranh của Mobiistar nói riêng và những smartphone Việt nói chung còn gặp nhiều khó khăn, chủ yếu dựa và giá cả rẻ để cạnh tranh nên không mang tính lâu dài”.

mobiistar prime

Dòng điện thoại mobiistar Prime chủ lực của hãng.

Điểm nổi bật của thương hiệu Mobiistar.

Khách hàng khi chọn lựa những sản phẩm của Mobiistar thường có những nhận xét chung: Điện thoại Mobiistar có mức giá bình dân, thiết kế khá tốt, cam ung mobiistar mượt. Về chất lượng phần cứng, công nghệ, hiệu năng, xử lý thì cũng như những hãng điện thoại khác. Mobiistar nhập các linh kiện điện tử của những nhà cung cấp hàng đầu với công nghệ mới nhất luôn được cập nhập và nâng cấp.

Về độ bền của man hinh mobiistar cũng đã chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm, khi có những màn cắt hoa quả, thay búa đóng đinh hay chịu dưới lực ép của bánh xe ôtô ngang qua. Điển hình là dòng sản phẩm Mobiistar Prime chủ lực của hãng được người dùng rất thích.

Kết luận:

Theo những chia sẻ như trên của chúng tôi điện thoại của hãng Mobiistar có thiết kế rất riêng cùng những tính năng ưu việt mà hãng đã dày công theo đuổi. Theo chúng tôi thương hiệu Mobiistar là thương hiệu còn non trẻ nhưng rất đáng mua và sở hữu. Hy vọng người tiêu dùng hãy bớt những khắt khe mở lòng với những thương hiệu điện thoại Việt như Mobiistar.

Lượt Xem: 1357

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.