Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Thiết kế “mụn ruồi” đánh bật “màn hình tai thỏ”, lên ngôi trong năm 2019?

Hàng loạt điện thoại sắp ra mắt được tiết lộ sẽ có thiết kế "mụn ruồi" giống Galaxy S10.

Năm 2017, iPhone X chính thức xuất hiện với điểm nhấn thiết kế là cụm tai thỏ Face ID. Sau đó, nhiều nhà sản xuất đã "nhái" lại một cách lộ liễu thiết kế này trên các smartphone của họ. Chính vì thế, smartphone có thiết kế tai thỏ xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều.

Kết quả hình ảnh cho các điện thoại tai thỏ

Tuy nhiên, " tai thỏ" có thể sẽ không thể giữ độ hot vào năm 2019. Gần đây, Samsung tuyên bố thiết kế mới Infinity-O với màn hình tràn viền hoàn toàn và chỉ có duy nhất một lỗ trên màn hình. Không chậm trễ, hàng loạt thương hiệu smartphone Trung Quốc cũng tung ra smartphone có thiết kế này.

Tai thỏ hết thời, thiết kế "mụn ruồi" lên ngôi trong năm 2019? - 2

Galaxy S10 với màn hình tràn viền với camera trước thiết kế "mụn ruồi"

Trước tiên là Huawei, trong sự kiện gần nhất, chiếc Nova 4 xuất hiện với màn hình tràn viền hoàn toàn. Hai cạnh bên dường như không có và cạnh trên dưới đều cực mỏng. Đặc biệt thiết kế "mụn ruồi" được đặt ở góc trái.

Kết quả hình ảnh cho huawei nova 4 Huawei Nova 4
Tiếp bước Huawei, Meizu cũng lộ thông tin sẽ sớm đưa ra Meizu 16S. Thiết bị sẽ có camera thiết kế "mụn ruồi" và màn hìn tràn viền giốn Galaxy S10.
Kết quả hình ảnh cho Meizu 16S
Hình ảnh rò rỉ của Meizu 16S

Thiết kế "mụn ruồi" của Galaxy S10 mang lại nhiều không gian hơn và thanh lịch hơn thiết kế tai thỏ của iPhone X.

Tuy nhiên, việc "mụn ruồi" có trở thành xu hướng hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Sự đánh giá và mức độ chấp nhận của người dùng đối với Galaxy S10 là yếu tố quan trọng. Năm 2019 sẽ là năm cạnh tranh khốc liệt hơn giữa các thương hiệu smartphone. Người tiêu dùng cần chuẩn bị tinh thần đón nhận những thiết kế ngày càng đổi mới và phong phú.

Lượt Xem: 1329

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.