Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Thương hiệu điện thoại HKPhone đổi tên thành ROVI.

Quý khách hàng thân mến bắt đầu từ ngày 15/4, thương hiệu điện thoại HKPhone đổi tên chính thức thành ROVI (viết tắt của chữ Rồng – Việt) nhằm thuận lợi hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình là các thiết bị điện tử - công nghệ.

Đọc thêm: Tìm hiểu thương hiệu điện thoại HKphone

Hiện nay mọi truy cập vào website HKPhone đều chuyển hướng sang website có tên ROVI.vn. Sự thay đổi này đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu smartphone này trên thị trường. Sự thay đổi được lý giải giúp thương hiệu thuận lợi hơn trong chiến lược phát triển kinh doanh công nghệ thiết bị điện tử nhiều tiềm năng.

Thương hiệu điện thoại hkphone

Sẽ không còn cái tên HKPhone trên thị trường điện thoại nữa.

Lý do HKPhone đổi tên thành ROVI?

Trước đây tên gọi HKPhone hoàn toàn bị giới hạn về lĩnh vực mà hãng kinh doanh. Vì vậy hãng đã đổi thương hiệu từ HKPhone thành ROVI (Rồng – Việt) nhằm thuận lợi hơn trong mở rộng phát triển kinh doanh lĩnh vực thiết bị điện tử - công nghệ còn nhiều tiềm năng.

Mặt khác thương hiệu mới lấy biểu tượng của Rồng tượng trưng cho sức mạnh, kết hợp cùng trái tim của những người người trẻ Việt Nam tượng trưng cho sự nhiệt huyết. Tất cả thể hiện tinh thần định hướng mới mà ROVI muốn truyền tải.

điện thoại rovi

Định hướng của thương hiệu Rovi.

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu ROVI đang triển khai kế hoạch định hướng phát triển mới nhằm tiếp cận thị trường vốn đã đầy rẫy những sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sản phẩm này sẽ có chất lượng tốt và giá thấp hơn 30% so với thị trường, đúng như định hướng kinh doanh của công ty. Để làm được điều này, hãng chỉ thu lợi nhuận 5,4%, chọn phân phối qua chuỗi bán lẻ chuyên biệt không qua trung gian hay siêu thị điện máy.

Nếu quý khách đang có mong muốn mua linh kiện cảm ứng hkphone hãy tham khảo bài viết mua linh kiệm cảm ứng hkphone ở đâu giá rẻ của chúng tôi nhé.

Lượt Xem: 1292

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.