Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tìm hiểu thương hiệu điện thoại HKphone.

Từ trước đến nay HKPhone vẫn thường được biết đến như một thương hiệu điện thoại giá rẻ dành cho những người dùng có thu nhập trung bình như cán bộ công nhân viên chức và học sinh, sinh viên. Với ưu điểm giá rẻ cùng cấu hình mạnh và mẫu mã thiết kế khá tốt. Đây là lý do giúp HKPhone thu hút được sự quan tâm của người dùng tại Việt Nam.

Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc HKPhone là điện thoại nước nào, sản phẩm sử dụng có tốt không? Vì sao điện thoại HKPhone có cấu hình cao nhưng mức giá rẻ hơn nhiều hãng khác? Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thương hiệu điện thoại HKphone để có thêm kiến thức trả lời những câu hỏi về thương hiệu điện thoại này nhé.

dien thoai hkphone

HKphone thương hiệu điện thoại đáng mua.

Thương hiệu điện thoại HKPhone là của Việt Nam.

Xuất hiện tại thị trường Việt không lâu nhưng phát triển khá nhanh trong phân khúc điện thoại bình dân. Chính với sự phát triển ấn tượng này một công ty trong nước có tên LTT Group đã tiến hành mua lại thương hiệu HKPhone từ phía đối tác nước ngoài. Chính thức chuyển HKPhone trở thành thương hiệu điện thoại của Việt Nam.

Điều này có nghĩa là, trong thời gian tới, những nhà thiết kế của Việt Nam hoàn toàn có quyền can thiệp vào thiết kế, tính năng, cấu hình của dòng máy HKPhone để đảm bảo có những mẫu điện thoại hoàn toàn "thuần Việt".

HKPhone là thương hiệu Việt

Những ưu điểm của dòng điện thoại HKPhone.

Người dùng có thể dễ dàng thấy được những ưu điểm của dòng điện thoại này trong quá trình sử dụng. Một số ưu điểm chính có thể kể đến:

Hầu hết những dòng HKPhone tung ra thị trường thì đều có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt thân máy mỏng khá chắc chắn và cầm chắc tay. Màn hình cam ung hkphone sáng và hiển thị rõ, hơn nữa phông chữ Việt hóa hoàn toàn với phông chữ Tahoma cho những nét chữ mịn màng, không hề bị méo và lệch phông.

Một số dòng HKphone còn được hỗ trợ ứng dụng văn phòng cũng là một thế mạnh của của dòng điện thoại này. Hầu hết những ứng dụng văn phòng cơ bản như word, excel, PDF, Ebook…. đều đã được cài sẵn trên một số dòng HKPhone.

Chức năng nghe nhạc tốt với hệ thống âm thanh cho chất lượng bass, treble rõ ràng. Tai nghe giắc cắm tiêu chuẩn 3.5mm là một lợi thế không nhỏ của E72k. Một số Game Java tích hợp trên HKPhone đều là những game rất hay như Tekken, Mario, Contra, sẽ giúp cho những giờ phút giải trí thực sự hấp dẫn.

Lượt Xem: 1211

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.