Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn hình Wiko Rainbow Up

Mã SP: 15958
Lượt Xem: 1674
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 250

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình Wiko Rainbow Up
4.5 (90%) 6 votes

Màn hình Wiko Rainbow Up chất lượng, chuyên cung cấp sỉ cho các cửa hàng linh kiện toàn quốc

Màn hình Wiko Rainbow Up là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập linh kiện về bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, quý khách sẽ an tâm hơn nhiều. Bởi ngoài thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả, dỏm, trôi nổi trà trộn tràn lan. Đồng thời, linh kiện màn hình phải cần được đảm bảo chất lượng là trên hết. Nếu dùng Màn hình Wiko Rainbow Up kém chất lượng, smartphone của quý khách sẽ ngày càng hư hại năng hơn. Vì thế, hãy tìm nơi uy tín để mua linh kiện. Hoặc đến BAK để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Wiko Rainbow Up là chiếc smartphone rất tốt với cấu hình ổn, màn hình 5inch, Camera 8MP, RAM 1GB và có giá rẻ. Một chiếc điện thoại tốt như vậy mà lại bị hư màn hình thì quả là đáng tiếc. Nếu phát hiện thấy bất kì dấu hiệu nào khác thường ở Màn hình Wiko Rainbow UpHãy thay màn hình ngay để lỗi được khắc phục triệt để và kịp thời.

 

 

Màn hình Wiko Rainbow Up tại BAK.com.vn

Nếu có nhu cầu tìm mua Màn hình Wiko Rainbow Up chất lượng, BAK sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Tại đây, tất cả linh kiện đều đã được qua chọn lọc cẩn thận và không có tình trạng hàng kém chất lượng trà trộn. Ngoài ra, giá cả cũng rất rẻ, rất phải chăng. Linh kiện được cập nhật thường xuyên nên mẫu mã rất đa dạng. Quý khách hãy ghé thăm BAK để mua hàng. Hoặc đặt mua Màn hình Wiko qua số điện thoại trên Website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko Jimmy

Giá: 75k

: 12305

Cảm Ứng Wiko S-Kool

Giá: 90

: 25848

Cảm Ứng Wiko Bloom 2

Giá: 80

: 17675

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.