Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Wiko Ozzy

Mã SP: 12781
Lượt Xem: 1040
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Wiko Ozzy
5 (100%) 4 votes

Cảm Ứng Wiko Ozzy giá rẻ giá tốt, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc 

Cảm Ứng Wiko Ozzy là linh kiện rất dễ bị hư hại. Do cảm ứng chiếm hầu hết mặt trước của smartphone. Do đó mọi tác động lực hầu như sẽ ảnh hưởng lên lớp cảm ứng. Đồng thời, do cấu tạo, cảm ứng dễ bị ảnh hưởng bỏi vô số các nguyên nhân từ trong lẫn ngoài smartphone.

Cảm Ứng Wiko Ozzy là lớp nằm giữa một màn hình cảm ưng. Màn hình cảm ứng có 3 phần: lớp kính, lơp cảm ứng và màn hình LCD. 3 lớp này được gia công ép chặt với nhau để làm nên màn hình cảm ứng smartphone. Vì thế, Cảm Ứng Wiko Ozzy rất dễ bị hư do cả tác động ngoài hoặc xung đột phần mềm máy.

Trong trường hợp Cảm Ứng Wiko Ozzy hư, bạn nên nhanh chóng đi thay mơi cảm ứng. Cần tìm nơi uy tín, thợ tay nghề cao. bởi cảm ứng là linh kiện rất khó thay thế sửa chữa. Nên những nơi thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo chất lượng sửa chữa. Đồng thời, bạn nên tìm nơi mua Cảm Ứng Wiko Ozzy tốt.

Cảm Ứng Wiko Ozzy tại BAK.com.vn

Nếu bạn có bất kì vấn đề gì về cảm ứng smartphone, hãy đến BAK để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi là cửa hàng linh kiện hàng đầu tại TPHCM. Với sự uy tín và thời gian hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua linh kiện điện thoại. Ở BAK, hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá bán rẻ tiết kiệm cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm Ứng Wiko nhé!

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin wiko Iggy

Giá: 55k

: 16017

Màn Hình Bộ Wiko Gateway

Giá: 450

: 20049

Màn hình wiko sunset

Giá: 105

: 15251

Màn hình Wiko Rainbow Up

Giá: 250

: 15958

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.