Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Wiko Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic

Mã SP: 12773
Lượt Xem: 1304
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Wiko Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic
4.8 (96.67%) 6 votes

Cảm Ứng Wiko Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic giá rẻ giá tốt, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm Ứng Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa. Tuy nhiên, việc tìm mua hiện nay là rất khó. Bên cạnh các cửa hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Tình trạng hàng giả, dỏm trà trộn cũng khiến người dùng vô cùng hoang mang. Vậy phải làm sao để mua Cảm Ứng Wiko Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic tốt?

Khuyên bạn nên tìm mua linh kiện tại cửa hàng uy tín và được sự tin tưởng của người dùng. Không nên mua Cảm Ứng Wiko Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic giá rẻ ở các vỉa hè, lề đường. Cần cẩn thận với hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Đồng thời, trước khi mua, bạn cần kiểm tra:

  • Bao bì, vỏ hộp linh kiện
  • Logo
  • Các chi tiết của linh kiện

Nếu là hàng chính hãng, các chi tiết trên sẽ được gia công cẩn thận và ngược lại. Cảm Ứng Wiko Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic tốt sẽ giúp smartphone hoạt động tốt hơn. vì thế bạn cần thật cẩn thận khi tìm mua linh kiện. Hoặc nếu quá khó khăn, hãy đến BAK!

Cảm Ứng Wiko Darkside tại BAK.com.vn

Nếu bạn có bất kì vấn đề gì về cảm ứng smartphone, hãy đến BAK để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi là cửa hàng linh kiện hàng đầu tại TPHCM. Với sự uy tín và thời gian hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua linh kiện điện thoại. Ở BAK, hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá bán rẻ tiết kiệm cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm Ứng Wiko  Cink Peax / Cink Peax 2 / Magic vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

 

Cảm Ứng Wiko Darkside

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn Hình Bộ Wiko U Pulse

Giá: 400k

: 25858

Cảm ứng Wiko Lenny 3

Giá: 55

: 17670

Cảm Ứng Wiko Jerry 3

Giá: 55k

: 35577

Cảm Ứng Wiko Cink Five

Giá: 55

: 12676

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.