Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Khắc phục màn hình iphone bị đơ.

Tình trạng các thiết bị di động bị lỗi là điều khá thường gặp và các sản phẩm của Apple cũng không thể tránh khỏi quy luật đó. Màn hình iphone bị đơ là một lỗi hay gặp nhất trên iPhone.

Vậy nguyên nhân là do đâu và giải pháp khắc phục lỗi iPhone bị đơ ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của BAK nhé.

man-hinh-iphone-bi-do
Màn hình iPhone bị đơ.

         -   Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị đơ.

Tình trạng màn hình điện thoại iPhone bị đơ đó là khi bạn không thể thực hiện bất kỳ một thao tác nào trên màn hình máy. Và một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là.

 • Do bạn cài đặt nhiều phần mềm, ứng dụng dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
 • Do lỗi phần cứng hoặc do màn hình điện thoại iphone bị hỏng.
 • Máy đã thay màn hình như chất lượng kém.

Khắc phục tình trạng trên: Khi gặp phải lỗi màn hình iphone bị đơ bạn có thể tự khắc phục bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai phím Home và nút khóa màn hình trong một khoảng thời gian 10 giây tới khi màn hình máy đổi sang màu trắng và logo của quả táo xuất hiện là đã reboot thành công chiếc iPhone.

KHỞI ĐỘNG LẠI IPHONE.

Nếu như sau khi đã khởi động lại máy mà tình trạng màn hình iPhone bị đỡ màn hình vẫn không được cải thiện, thì có thể chiếc iPhone của bạn đã bị lỗi phần cứng hoặc là lỗi file hệ thống.

✥ Với nguyên nhân là do lỗi phần mềm gây ra bạn có thể làm theo 2 cách như sau:

✧ Bạn dùng dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính sau đó bật iTunes lên, sẽ hiện ra cửa sổ thông báo nếu như iTunes nhận ra iphone của bạn. Bạn cần kích chọn “Restore” trên Summary để có thể thực hiện restore iphone.

✧ Cách thứ hai đó là bạn đặt iPhone ở chế độ Recovery mode bằng việc tắt nguồn trong 20 giây. Sau đó bạn dùng dây cáp USB kết nối thiết bị với máy tính, đồng thời nhấn và giữ nút “Home” tới khi iTunes thông đã được kết nối được thì thả ra.

restore-lai-iphone

✥ Nếu như do lỗi phần cứng hoặc là hỏng màn hình cảm ứng thì mọi biện pháp khắc phục của bạn tại nhà sẽ là vô nghĩa. Bạn cần nhanh chóng mang máy các trung tâm bảo hành hoặc bạn nên mang máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa nhé.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm về Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone bị nhiễu màn hình

Lượt Xem: 1344

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.