Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone bị nhiễu màn hình.

iPhone là dòng smartphone cao cấp được nhiều người dùng bởi nó không chỉ sở hữu thiết kế hoàn hảo mà trải nghiệm cũng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên thật không may khi chiếc iPhone của bạn bị nhiễu. Vậy trong trường hợp này nguyên nhân do đâu và có cách nào để khắc phục màn hình iPhone bị nhiễu.

Nhiều người dùng iPhone đã phản ánh rằng chiếc iPhone của họ gặp phải hiện tượng nhiễu màn hình. Màn hình máy xuất hiện những vạch kẻ ngang mà không rõ nguyên nhân ra sao. Điều này gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cùng cách khắc phục hiện tượng nhiễu trên nhé.

iphone-bi-nhieu-man-hinh

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị nhiễu: Hiện tượng màn hình điện thoại iPhone bị nhiễu xảy ra do một số nguyên nhân như:

✥ Do xung đột giữa các Source trên Cydia với máy. Đặc biệt là ứng dụng Source WinterBoard dùng để thay đổi giao diện iPhone. Ở một số máy ứng dụng này không tương thích dẫn đến hiện tượng nhiễu màn hình.

nguyen-nhan-gay-nhieu
Ứng dụng Winter Board có thể gây nhiễu màn hình.

✥ Nguyên nhân thứ 2 là do iPhone của bạn bị va chạm với lực mạnh dẫn đến hiện tượng lỏng cáp màn hình gây ra hiện tượng bị nhiễu.

Lưu ý:

Trong trường hợp màn hình bị nhiễu quá nặng thì chắc chắn là màn hình của máy đã bị hỏng.

Cách khắc phục màn hình iPhone bị nhiễu: Để có thể khắc phục được hiện tượng này đầu tiên bạn cần xác định rõ nguyên nhân đến từ đâu.

Nếu như chiếc iPhone của bạn cài đặt ứng dụng WinterBoard thì bạn nên gỡ bỏ ra khỏi máy. Với nguyên nhân tới từ phần mềm thì bạn chỉ cần gỡ bỏ là có thể khắc phục được hoặc là bạn có thể đưa iPhone về với chế độ mặc định ban đầu bằng việc Restore máy.

Lúc này tất cả những cài đặt sẽ trở về với mặc định ban đầu và đồng thời những ứng dụng không tương thích sẽ được gỡ bỏ.

Tuy nhiên, sau khi đã Restore iPhone mà lỗi này vẫn không khắc phục được thì có thể nguyên nhân là do phần cứng gây ra. Có thể là do lỏng cáp (Socket màn hình) hoặc là màn hình iPhone của bạn đã bị hỏng. Để sửa chữa bạn có thể bóc tách máy ra và gắn lại Cáp để kiểm tra lại.

Nếu như vẫn không thể khắc phục được thì buộc bạn phải thay màn hình iphone mới ngay để tiếp tục sử dụng.

thay-moi-man-hinh-iphone
Thay mới màn hình iphone.

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm màn hình cảm ứng iPhone tại đây: https://bak.com.vn/linh-kien-dien-thoai/man-hinh-cam-ung-iphone/

Lượt Xem: 1256

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.