Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

iPhone X Plus gây tranh cãi với màn hình 6.5 inch nhưng tương đương 5.5 inch?

iPhone X Plus gây tranh cãi khi "lộ" thông tin màn hình 6.5 inch nhưng tương đương 5.5 inch?

Tin đồn Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới trong năm 2018 đã rộ lên từ rất lâu. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, chúng ta mới chính thức được biết tin “hot” về sản phẩm này. Theo trang Macotakara, chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt đây sẽ có cải tiến vượt trội về kích thước: màn hình 6.5 inch nhưng kích thước chỉ tương đương với iPhone 8 Plus.

 

 Nghe có vẻ khá vô lý nếu khi 6.5 bằng 5.5?

 

Chiếc iPhone X Plus gây tranh cãi về kích thước của nó. Nhiều tín đồ công nghệ thắc mắc: nếu như chiếc smartphone mới này có kích thước màn hình lên đến 6,5 inch,liệu có quá to? Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, Apple sẽ áp dụng phương pháp riêng của họ.

 

Màn hình quá khổ của iPhone X Plus có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm

 

Được biết, chiếc iPhone X Plus sẽ được gia công phần viền thu gọn. Điều này sẽ đem lại màn hình tràn viền cho smartphone. Nhờ đó, máy được giảm tổng thể kích thước. Dự kiến, iPhone X Plus sẽ có kích thước chỉ tương đương với iPhone 8 Plus 5.5 inch.

 

Độ dày của iPhone X Plus cũng tăng thêm 0.2mm so với iPhone 8 Plus

 

Vẫn thừa hưởng các thông số từ iPhone X, chiếc smartphone mới này có 2 camera phía sau 12MP, Camera trước 7MP và RAM 4GB. Công nghệ face ID vẫn được hỗ trợ trên máy. Tuy nhiên điểm khác biệt của iPhone X Plus đó chính là hệ điều hành iOs 12 cũng như dung lượng pin đã được Apple cải tiến từ 2716mAh (chiếc iPhone X) lên đến 3400mAh.

 

So sánh iPhone 8 Plus (trái) với iPhone X Plus (phải)

 

Kết

iPhone X Plus dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay cùng với 2 sản phẩm còn lại là iPhone X (phiên bản 2018)iPhone 6.1 inch LCD. Tin đồn ngay lập tức tạo được sự háo hức của người hâm mộ ngay từ khi xuất hiện. Nhưng cho đến bây giờ, Apple vẫn chưa đáp lại các fan khi chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày ra mắt cũng như giá bán của loạt sản phẩm này.

 

Lượt Xem: 696

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.