Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

iPhone X nay đã có màu mới “siêu đẹp” Blush Gold- vàng ánh hồng

iPhone X nay đã có màu mới "siêu đẹp" Blush Gold- vàng ánh hồng

iPhone X đã chính thức trình làng giới công nghệ vào tháng 9/2017 và được xem như siêu phẩm của hãng Táo. Tuy nhiên, trái ngược lại với cấu hình khủng,flagship 2017 này lại khá nghèo nàn chỉ với 2 màu Silver(Xám) và Spay Gray(đen) truyền thống.

 

 

Vì thế, nếu bạn chê iPhone X nhàm chán thì mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi rò rỉ thông tin ông lớn Apple cho ra mắt màu mới “cực xịn” của chiếc smartphone khủng này

 

Màu mới của iPhone X sẽ có tên Blush Gold

 

Theo tài liệu mới nhất từ FCC- Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ, hình ảnh của một chiếc iPhone X đã được tiết lộ. Và vì thế, tin đồn màu mới Blush Gold này lại càng có khả năng cao trở thành hiện thực.

Phiên bản Blush Gold có gì "hot"?

Dự kiến, chiếc iPhone X bị lộ hình ảnh này là phiên bản mới mà Apple sắp ra mắt. Ở phiên bản này, iPhone X có màu vàng óng pha một chút ánh hồng và khá giống phiên bản Rose Gold của Iphone 6S/6S Plus.

 

Hình ảnh chính thức từ tài liệu của FCC

 

Có thể trước khi ra mắt iPhone X, phiên bản này đã nằm trong kế hoạch. Có nghĩa là lẽ ra iPhone X sẽ được ra mắt vào tháng 9/2017 với tận 3 màu: vàng, đen và xám. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra do một số trục trặc khi sản xuất. Hoặc không thể loại bỏ khả năng Apple đã “để dành” phiên bản này ra mắt năm 2018 để tạo sự độc đáo chăng?

Mới đây, hãng Táo đã cho ra mắt phiên bản đỏ đặc biệt của Iphone 8 và Iphone 8 Plus. Nhưng lại không có màu mới của iPhone X. Vì thế, tin đồn màu Blush Gold này có vẻ sẽ tạo sự bất ngờ, háo hức cho các fan Táo nói riêng cũng như người dùng smartphone nói chung.

 

 

Ngày ra mắt còn bao lâu?

Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức gì về ngày ra mắt cũng như giá bán của phiên bản đầy hấp dẫn này. Nhưng sự xôn xao của cộng đồng mạng những ngày gần đây cũng đủ dự đoán độ “hot” của phiên bản Blush Gold là “khủng” như thế nào nếu được ra mắt.

 

 

Bạn có muốn sở hữu màu mới Blush Gold đầy sang chảnh này?

Lượt Xem: 762

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.