Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Iphone 6s bộ nhớ RAM chỉ có chưa đến 1GB

Iphone 6s bộ nhớ RAM chỉ có chưa đến 1GB. Đó là thông tin được cập nhật mới nhất hiện nay của bak.com.vn của chúng tôi. Nếu điều đó là thật thì đây sẽ là năm thứ 4 liên tiếp các dòng sản phẩm của Iphone không thay đổi bộ nhớ RAM của chiếc điện thoại cao cấp này.

Theo những thông tin mới nhất tính cho tới thời điểm này, có vẻ như Táo khuyết vẫn quyết định giữ nguyên bộ nhớ RAM với dung lượng 1GB trên iPhone 6s. Điều này đã được kiểm chứng thông qua một hình ảnh chụp màn hình với phép thử Geekbench 3.

iphone-6s
Hình ảnh chụp màn hình này cho thấy chip xử lý A9  sẽ có mặt trên thiết bị của Apple. Máy sẽ có bộ nhớ RAM 989 MB và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành iOS9. Thông tin này rõ ràng đến mức nhiều người gần như không có cảm giác hoài nghi về nó.

Dường như người tiêu dùng không cảm thấy hài lòng với các thông số này cho lắm, còn đơn vị sản xuất thì họ cho rằng chiếc RAM 989MB là đủ để sử dụng những chức năng cho chiếc Iphone. Đơn vị sản xuất luôn cải tiến đổi mới sức mạnh của dòng chip xử lý qua từng giai đoạn, mẫu mã, nâng cấp tốc độ xử lý ngày càng tốt hơn. Không nâng cấp RAM cũng khiến cho Iphone tự giới hạn khả năng hoạt động của mình

iPhone_6s_1Kiểu dáng mẫu mã Iphone 6S sắp ra mắt

Những chiếc Iphone mỗi năm lại cho ra 1 sản phẩm khác nhau, nâng cấp phiên bản mới nhất thích hợp cho nhu cầu hiện tại của người dùng cùng với đó vẫn giữ nguyên thiết kế cũng như kiểu dáng của những chiếc điện thoại dòng cao cấp này.

Xem thêm:

Lượt Xem: 1127

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.