Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách Kiểm Tra Điện Thoại Android Là Hàng Mới Hay Hàng Làm Lại Như Mới

Cách Kiểm Tra Điện Thoại Android Là Hàng Mới Hay Hàng Làm Lại Như Mới

Các thuật ngữ Brand-New hay Refurbished chắc khá nhiều người vẫn còn chưa biết, trong bài viết này sẽ giải thích cho các bạn thế nào là Brand New? thế nào là Refurbished, và cách kiểm tra điện thoại mới hay điện thoại cũ làm mới.

- Brand New: là các sản phẩm hoàn toàn mới, chưa hề qua sử dụng và đã được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

- Refurbished: là hàng làm lại như mới hoặc hàng không qua được việc kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng, có thể là một lỗi nào đó như vỏ bị móp, trầy. Lỗi kỹ thuật bên trong...

Trên thực tế nhìn bên ngoài gần như không thể phân biệt được đâu là điện thoại mới và đâu là điện thoại được làm lại như mới, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Ở màn hình gọi điện thoại bạn bấm mã code sau:  ##786# sau đó nhấn nút gọi màn hình sẽ hiện ra các thông số như hình, sau đó bạn chọn menu View.

cach-kiem-tra-dien-thoai-moi-va-dien-thoai-cu

Trong màn hình kế tiếp bạn để ý tới thông số Reconditioned status nếu kết quả của giá trị là No thì điện thoại của bạn Brand-New ( điện thoại mới hoàn toàn ) còn nếu là YES thì điện thoại của bạn là Refurbished ( điện thoại được làm mới lại ).

cach-kiem-tra-dien-thoai-moi-hay-dien-thoai-cu

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích trong việc lựa chọn khi mua điện thoại mới tại các cửa hàng điện thoại.

Lượt Xem: 1671

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.