Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn test màn hình – cảm ứng iPhone 6 đơn giản.

Bài viết trước “Hướng dẫn test màn hình cảm ứng iPhone 5.” Chúng tôi đã hướng dẫn cách test màn hình – cảm ứng điện thoại iPhone 5. Tiếp theo bài viết này chúng tôi làm tương tự với điện thoại iPhone 6 một cách đơn giản nhất.

test-cam-ung-iphone-6

Quý khách hàng thân mến sau khi thay màn hình cảm ứng cho iPhone 6, nếu như bạn không biết cách kiểm tra, màn hình cảm ứng mới có thể sẽ bị lỗi nặng hơn, khiến bạn phải tốn thêm chi phí để khắc phục lại.
Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách test màn hình cảm ứng iPhone 6 sau khi thay mới, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

               Test cảm ứng iphone 6.

Cũng như Iphone 5 dòng smartphone Iphone 6 có cách để kiểm tra cảm ứng đơn giản, đó là thực hiện giữ icon bất kỳ trên màn hình và di chuyển icon tới điểm khác. Nếu như trong quá trình di chuyển, icon bị tuột tại điểm nào, thì điểm đó đã bị lỗi cảm ứng trên màn hình.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp có thể do ngón tay bạn giữ không chặt nên làm rơi icon, do đó, để có thể biết được chính xác, bạn nên kiểm tra 2, 3 lần trở lên nhé.

test-diem-che-iphone-6

                  Test màn hình iphone 6.

Kiểm tra điểm chết của màn hình: Kiểm tra màn hình iPhone 6 xem xem có dấu hiệu nào bất thường hay không. Nếu như trong quá trình xem ảnh bạn thấy bất kì 1 điểm nhỏ nào có màu khác với màu mà đang xem, điểm đó chính là điểm chết ở trên màn hình.

Kiểm tra đèn màn hình: Khi bạn xem một tấm ảnh màu đen hoàn toàn bằng màn hình iPhone, và hạ độ sáng xuống thấp từ từ, nếu như thấy các đốm sáng xuất hiện ở trên màn hình. Thì có nghĩa là màn hình mới lắp ráp không được chặt hoặc là chất lượng màn hình kém. Bạn cần đem tới cửa hãng để được bảo hành hoặc thay mới.

Lời kết:

Qua bài viết trên đây chúng tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn một số cách test màn hình iPhone 6, hi vọng bạn có thể kiểm tra chính xác được chất lượng trên màn hình iPhone 6 sau khi mua hoặc thay mới nhé.

Lượt Xem: 2150

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.