Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn test màn hình cảm ứng iPhone 5.

Test màn hình cảm ứng iphone 5 là điều mà hầu hết ai cũng cần phải làm khi có ý định mua máy cũ đã qua sử dụng một thời gian. Test thì hầu như ai cũng biết cách làm, tuy nhiên test đúng cách là điều mà nhiều bạn sử dụng hẳn vẫn chưa biết cách phải không.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách test màn hình cảm ứng iPhone 5 nhanh chóng – chính xác với hiệu quả cao nhất nhé.

giu-icon-di-chuyen-ngang-doc

Cách test màn hình – cảm ứng iPhone 5.

Test cảm ứng: Trên giao diện Iphone 5 có nút màu trắng ( Icon). Bạn giữ icon bất kỳ tới khi nó rung lên rồi di chuyển đi khắp màn hình, ngang dọc đủ kiểu. Đây là cách đơn giản nhất để test cảm ứng điện thoại Iphone 5.

✧ Nếu như icon đó vẫn giữ nguyên và không có hiện tượng gì xảy ra thì chứng tỏ cảm ứng của bạn vẫn hoạt động bình thường.

✧ Trong trường hợp đang di chuyển mà nó rớt thì chỗ áo đã bị lỗi cảm ứng, có thể trong lúc di chuyển tay bạn vô tình rời khỏi màn hình nên làm rớt icon. Để chắc chắn bạn hãy kiểm tra 2-3 lần cho chuẩn nhé.

test-man-hinh-iphone-5

Test màn hình: Để kiểm tra điểm chết trên màn hình, bạn thử nghiệm bằng cách tắt máy sau đó khởi động máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone 5 chỉ có logo của Apple còn xung quanh là màn hình tối. Nếu như máy có điểm chết, bạn sẽ dễ dàng phát hiện khi thấy những điểm màu xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím ở trên màn hình.

Hoặc bạn có thể mở chức năng camera ở trên máy, lấy tay gí sát vào camera, màn hình của máy sẽ chỉ có một màu tối duy nhất, bạn có thể phát hiện điểm chết trên màn hình.

Ngoài ra khi kiểm tra màn hình iPhone 5 bạn cũng nên để ý xem màn hình của máy có bị run, giật không. Có bị sọc kẻ hay đốm phản quang nào không nhé. Nếu có mình khuyên bạn nên đổi máy mới ngay.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm về thủ thuật giúp tăng tính năng sử dụng của iPhone

Lượt Xem: 2928

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.