Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục lỗi bộ nhớ đầy trên Oppo

Lỗi bộ nhớ đầy không cài được ứng dụng trên điện thoại Oppo hiện đang có rất nhiều phản hồi từ người sử dụng. Người dùng gặp khó khăn trong việc cài đặt ứng dụng, game lên thiết bị điện thoại Oppo mà dung lượng thẻ nhớ vẫn còn rất nhiều.

Nguyên nhân chủ yếu của việc báo lỗi không đủ dung lượng cài đặt thường là ứng dụng bạn quá nặng, hoặc bộ nhớ trong của máy đã đầy.

oppo-khong-du-dung-luongHướng dẫn khắc phục lỗi bộ nhớ đầy trên Oppo

Hướng dẫn khắc phục lỗi bộ nhớ đầy khi cài ứng dụng trên Oppo:

Do điện thoại Oppo có chia bộ nhớ trong của điện thoại ra một bộ nhớ dùng để cài đặt ứng dụng nhé bạn. Do đó khi bộ nhớ này đầy thì bạn không thể cài thêm ứng dụng nào nữa nhé.

Để kiểm tra dung lượng của bộ nhớ này bạn vào phần "Cài đặt" > "Chung" > "Dung lượng" nhé.  Vì vậy để cài thêm ứng dụng thì bạn gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của mình nhé.

Để khắc phục tình trạng này mặc dù bộ nhớ trong của máy bạn còn nhiều , nhưng bộ nhớ hệ thống dành riêng để lưu ứng dụng và game trên máy của bạn đã bị đầy , ngoài ra các ứng dụng và game đó không hỗ trợ chuyển hoàn toàn sang thẻ nhớ nên bạn vui lòng gỡ bớt các ứng dụng và game cũ trên máy ra , sau đó bạn sẽ tải thêm game và ứng dụng mới được bình thường bạn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục Android bị mất boot treo máy không thể khởi động được.

Lượt Xem: 1735

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.