Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Hướng dẫn khắc phục Android bị mất boot treo máy không khởi động được

Hướng dẫn khắc phục Android bị mất boot treo máy không khởi động được
5 (100%) 1 vote

Thiết bị Android bị lỗi treo máy không khởi động được vậy làm thế nào để có thể khắc phục được lỗi này. Đây là một điều khá khó khăn đối với những người không biết gì. Tuy nhiên sẽ rất đơn giản nếu như bạn đã đọc qua bài viết này của chúng tôi.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các thiết bị Android bị lỗi Boot, treo máy không khởi động được, đa phần đều là lỗi phần mềm. Chế độ an toàn (Safe mode) khá hữu ích để người dùng Android khắc phục những lỗi cơ bản. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn gặp phải rất nhiều lỗi nghiêm trọng khiến máy không thể khởi động được hệ điều hành, thì việc khôi phục lại nguyên trạng cho thiết bị như lúc mới xuất xưởng (factory reset) là điều nên làm.

cach-vao-safe-mode-tren-android

Hướng dẫn khắc phục Android bị mất boot treo máy không khởi động được

Hướng dẫn khởi động thiết bị vào chế độ Safe mode:

– Cách 1: Với đa số các máy tính bảng và điện thoại Android hiện nay, có thể nhấn đè đồng thời hai nút chỉnh âm lượng sau khi nhấn nút nguồn và giữ nguyên trong suốt quá trình khởi động

– Cách 2: Nhấn và đè phím Menu khi khởi động điện thoại (có thể áp dụng với các thiết bị có phím Menu cứng)

– Cách 3: Cách này áp dụng cho các dòng thiết bị có các phím cảm ứng. Nhấn giữ phím Menu khi đèn LED sáng, sau đó thả ra khi đèn LED tắt, nhấn tiếp và giữ khi đèn sáng lần nữa. Bạn phải thực hiện thật tỉ mỉ và đừng nhấn lộn sang phím khác thì mới có thể vào Safe mode được.

Chúc các bạn thành công! Nếu hướng dẫn của chúng tôi bạn không thực hiện được thì có thể mang ra các cửa hàng uy tín hoặc bảo hành để thợ kỹ thuật có thể khắc phục giùm bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi điện thoại không gọi được.

Lượt Xem: 5195

  4 bình luận   Viết Bình Luận

 1. minh thành | 3 năm trước  

  Mtb cua minh bj lỗi treo logo không biet ben bak co the giup minh hay lai khong . Ba mtb cua minh da root . Minh nho minh vao cai muc ben system de doi ten model may de cai dat nhung ung dung bi gioi hang tren chlay . Khi khoi dong de xac nhan thj bj treo . May mjnh la insignia flex 8 ts002 mong bak lien he som vs minh . 0937057473

  • bak | 3 năm trước  

   cái này bên mình cũng k giúp được vì cái này khả năng là đi cài lại ROM là nó hết

 2. đặng quang | 3 năm trước  

  điện thoại của mình lôi boot và k khởi động đc nguồn .minh thu an nhu ban noi nhung kdc .cho mimh hoi lam tn de khoi dong dc nguon va ket noi vs may tinh

  • bak | 3 năm trước  

   bạn đem trực tiếp đến cửa hàng để bên mình kiểm tra thử bạn nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.