Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Gỡ bỏ ứng dụng giúp máy Android tiết kiệm pin tăng tốc độ

Hầu hết tất cả thiết bị sau một thời gian hoạt động đều trở nên chậm chạp và kém mượt mà, bạn sẽ cảm thấy chán với chiếc thiết bị này của bạn và chỉ muốn vứt quách nó cho xong. Tuy nhiên không phải không có cách khắc phục nhé. Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn cải thiện tốc độ chiếc máy và giúp thời lượng pin tiết kiệm hơn nhé.

go-bo-ung-dung-giup-cai-thien-toc-do

Gỡ bỏ ứng dụng giúp máy Android tiết kiệm pin tăng tốc độ

Xác định nguyên nhân:

Nguyên nhân của việc máy chậm, máy đơ và hao pin chủ yếu là do các ứng dụng. Bạn cài đặt ứng dụng quá nhiều, các ứng dụng lỗi thời sẽ khiến cho điện thoại của bạn chậm hơn. Những ứng dụng lậu hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường và những ứng dụng này thường là độc hại hơn là an toàn. Đôi khi nó sẽ gây ra hiện tượng xung đột ảnh hưởng nghiêm trọng cho thiết bị của bạn và linh kiện điện thoại theo máy.

Nếu bạn gỡ bỏ ứng dụng dưới đây, sẽ giúp thời lượng pin thiết bị tăng lên 20% và cải thiện 15% tốc độ mở ứng dụng.

Facebook là một trong những ứng dụng khiến thiết bị Android của bạn chạy chậm và ngốn pin hơn bao giờ hết. Một nghiên cứu mới đây của blogger Russell Holly và người dùng Reddit pbrandes_eth. Nếu xóa đi ứng dụng Facebook, thời lượng pin thiết bị sẽ được cải thiện 20% và tốc độ mở ứng dụng cũng tăng hơn 15%.

Ứng dụng Facebook khiến thiết bị của bạn tiêu tốn rất nhiều pin, ngay cả khi để chúng ở chế độ chạy ngầm. Tuy nhiên, hầu hết người dùng hiện nay đều khó thể nào làm được điều này, bởi mạng xã hội Facebook đang được xem là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, bởi mức độ lan rộng và sức ảnh hưởng của nó hiện đang rất cao.

Xem thêm về hướng dẫn cách khắc phục sự cố vỡ màn hình cảm ứng Smartphone.

Lượt Xem: 2346

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.