Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Khắc phục sự cố vỡ màn hình cảm ứng SmartPhone.

Có thể nói những SmartPhone hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do khách quan – hoặc chủ quan khiến màn hình bị hỏng. Tai nạn thường gặp nhất đối với người dùng smartphone là đánh rơi điện thoại, từ đó có thể dẫn tới hiện tượng trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là bằng cách nào ta khắc phục hiện tượng này một cách triệt để nhất?

Các dòng SmartPhone khá được ưu chuộng không chỉ tầm giá phù hợp với số đông người dùng smartphone tại Việt Nam mà dòng máy này còn sở hữu cấu hình cao, hiệu suất tốt quan trọng nhất là nguồn linh kiện dồi dào dễ thay thế. Tuy không phải ai cũng có thời gian, sự kiên nhẫn và đặc biệt là “máu liều” để tự mình thay thế màn hình hay mặt kính của nó. Vậy sau đây chúng tôi xin chia sẽ cách khắc phục sự cố vỡ màn hình cảm ứng  SmartPhone hãy cùng tìm hiểu nhé.

man hinh smartphone bi vo

Vỡ màn hình thì nên đi ép kính hay thay màn hình mới?

Màn hình là một trong những linh kiện khá quan trọng chiếc điện thoại, và cũng rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hoặc chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí có lúc, bạn không hề đánh rơi hay không có bất cứ một lực nào tác động đến màn hình điện thoại mà vẫn có thể bị hư.

  • Vậy đi ép kính nên hay không?

Khi màn hình đã hỏng thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp điện thoại. Tuy nhiên, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi chi phí thay màn hình hơi cao, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới. Vậy ngoài cách thay toàn bộ màn hình, có cách nào khác để làm màn hình hoạt động trở lại không? Và có đáng để thay toàn bộ màn hình hay không?

Hiện nay có nhiều cửa hàng quảng cáo trang bị máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng cao để thay cho màn hình điện thoại, do đó chất lượng sẽ không thay đổi. So với phương án thay cả màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa.

  • Thay màn hình liệu có tối ưu?

Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng băn khoăn là liệu màn hình được thay có đúng là hàng chất lượng hay không? Sau khi thay màn hình, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không?

Đối với phần lớn điện thoại, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp. Với các điện thoại không có thiết kế nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá dễ dàng. Tuy nhiên với các điện thoại có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn rất nhiều. Đa số các màn hình đều được cố định vào khung máy bằng keo dán nên khi muốn tháo ra thì các kỹ thuật viên phải dùng đến sức nóng của máy sấy nhiệt độ cao. Khi tiến hành quá trình này, nếu kỹ thuật viên không cẩn thận thì sẽ vô tình làm chảy các linh kiện khác bên trong thân máy gây nên hư hỏng nghiêm trọng.

Tags: cảm ứng masstel, màn hình masstel.

Lượt Xem: 1704

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.