Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Điện thoại thương hiệu HKPhone sử dụng có tốt?

Thương hiệu HKPhone gia nhập thị trường di động Việt được một thời gian và đã khẳng định được chỗ đứng trong ngành viễn thông không dây. Tuy nhiên thị trường điện thoại di động hiện nay có thể nói quá “bão hòa”, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình nhiều mẫu điện thoại từ nhiều thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Do vậy khi có ý định muốn tìm hiểu về thương hiệu HKPhone thì khách hàng không khỏi băn khoăn lo lắng vì cái tên HKPhone vẫn còn xa lạ với khách hàng Việt Nam.

Đọc thêm: Tìm hiểu thương hiệu điện thoại hkphone.

Những câu hỏi đại loại như điện thoại hkphone sử dụng có tốt? Mẫu mã sản phẩm có đa dạng? Chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào? …vv…vv…luôn nằm trong tâm trí người sử dụng. Sau đây cửa hàng linh kiện cảm ứng hkphone giá sỉ xin giải đáp những băn khoăn đó cho quý khách nhé.

dien-thoai-hkphone
Điện thoại thương hiệu HKPhone sử dụng có tốt?

Đánh giá người dùng trải nghiệm trực tiếp.

Vừa qua thương hiệu HKPhone đã tổ chức một chương trình gặp gỡ mang tên “Hội những người yêu Revo LEAD” tại Hà Nội. Buổi gặp mặt này đã có sự tham gia của nhiều khách hàng đang sử dụng smartphone của hãng. Họ tham dự để chia sẻ trải nghiệm về smartphone của thương hiệu này.

Một điều dễ dàng nhận thấy đó là những người đã trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu HKPhone thường sau đó đều tiếp tục sử dụng rất nhiều model khác của hãng. Thậm chí có người đã sử dụng 8-10 sản phẩm của hkphone.

điện thoại hkphone
Nhiều người dùng đánh giá cao sản phẩm của hkphone.

Một số những điểm nổi bật của thương hiệu:

Cấu hình sản phẩm khá tốt: Qua trải nghiệm thực tế cấu hình của thương hiệu HKPhone hơn hẳn so với nhiều smartphone khác cùng tầm giá.

Đối với những khách hàng ở mọi lứa tuổi và những người yêu thích game Android, HKPhone cũng đáp ứng hoàn hảo với tốc độ nhanh chóng. Lý giải cho điều này, hầu hết những model của thương hiệu Việt HKPhone đều được trang bị cấu hình vượt trội so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Kiểu dáng thiết kế lạ mắt: Hầu hết những dòng HKPhone tung ra thị trường thì đều có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt thân máy mỏng khá chắc chắn và cầm chắc tay. Màn hình cảm ứng hkphone sáng và hiển thị rõ, hơn nữa phông chữ Việt hóa hoàn toàn với phông chữ Tahoma cho những nét chữ mịn màng, không hề bị méo và lệch phông.

Hỗ trợ ứng dụng khá tốt: Một số dòng HKphone còn được hỗ trợ ứng dụng văn phòng cũng là một thế mạnh của của dòng điện thoại này. Hầu hết những ứng dụng văn phòng cơ bản như word, excel, PDF, Ebook…. đều đã được cài sẵn trên một số dòng HKPhone.

Lượt Xem: 1382

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.