Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Điện thoại bị dính iCloud là gì? Tại sao nó lại có giá rẻ vậy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người rao bán iPhone với giá cực rẻ, theo như tìm hiểu thì được biết những điện thoại này đều bị dính iCloud. Nhưng mình vẫn không hiểu iCloud là cái gì mà khiến cho giá của iPhone bị rớt giá thậm tệ như vậy được. BAK cũng thấy có rất nhiều người hỏi nên hôm nay mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn biết cách để khỏi mua nhầm nhé. Điện thoại bị dính iCloud là gì? Tại sao nó lại có giá rẻ vậy?

dien-thoai-bi-dinh-icloudĐiện thoại iPhone bị dính iCloud

1/ Trước tiên chúng ta phải xác định iCloud là gì?

iCloud được biết là một dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây của Apple, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được miễn phí lưu trữ 5GB có thể lưu trữ danh bạ, tin nhắn, Email..... giữa các thiết bị iOS như iPhone , iPad, iPod touch, MacOS hoặc máy tính cá nhân. Để sử dụng được dịch vụ iCloud này bạn phải có tài khoản Apple ID.

2/ Tại sao iPhone bị dính iCloud lại có giá rẻ vậy?

Điện thoại bị dính iCloud là gì?. Các thiết bị iPhone hiện nay sử dụng hệ điều hành từ iOS từ 7 trở lên đều được cung cấp thêm chức năng bảo mật Activation Lock tích hợp tính năng Find My iPhone trên các thiết bị. Khi thực hiện một thao tác nào đó VD đặt lại điện thoại (Restore), tắt tính năng Find My iPhone hoặc kích hoạt máy thì sẽ bị yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID.

Nếu như bạn nhặt được một chiếc iPhone hoặc mua một chiếc iPhone bị đánh cắp thì bạn nên cẩn thận vì nếu bật tính năng Find My iPhone thì chủ nhân của nó có thể tìm thấy vị trí của bạn. Nếu bạn truy cập vào tắt tính năng Find My iPhone thì nó cũng sẽ yêu cầu nhập Apple ID, nếu không nhập đúng mật khẩu sẽ không thể nào tắt được chức năng này, ngoài ra nó còn gửi thông báo vị trí đến cho chủ nhân của chiếc điện thoại này nữa đấy.

Nếu không may bạn bị mất điện thoại iPhone hay thiết bị Apple bạn có thể vào trang web icloud.com để có thể xác định vị trí của chiếc điện thoại của bạn và tìm nó nhé. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng Find My iPhone để có thể xóa hết dữ liệu và khóa máy, như thế chiếc điện thoại này sẽ chỉ là một cục gạch nếu không có tài khoản icloud của bạn.

Tại sao nó lại có giá rẻ vậy? Những thiết bị Apple nào mà bị chặn iCloud thì chẳng làm được gì chỉ như một cục gạch vô dụng, vì thế nó được bán với giá rất rẻ, hiện nay đã có một số nơi bẻ khóa được iCloud nhưng giá cũng không hề rẻ 1 chút nào hết. Vì thế nếu đi mua một chiếc iPhone cũ bạn có thể yêu cầu thoát iCloud cũ ra đã và chắc chắn bạn có thể thiết lập cũng như đăng nhập được tài khoản iCloud mới vào.

Để thoát iCloud cũ bạn có thể vào Settings -> General -> Reset -> Erase All Content and Settings và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

 • Điện thoại iPhone 4 bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 4S bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 5 bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 5S bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 6 bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 6Plus bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 6S bị dính iCloud
 • Điện thoại iPhone 6S Plus bị dính iCloud

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android qua IOS cực kỳ đơn giản.

Lượt Xem: 2707

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.