Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android qua IOS cực kỳ đơn giản

Việc thực hiện chuyển dữ liệu từ thiết bị Android qua IOS trước đây được xem là một cực hình dành cho các thợ kỹ thuật nếu có yêu cầu. Để chuyển dữ liệu từ 2 hệ điều hành qua lại với nhau tốn rất nhiều thời gian và công đoạn. Tuy nhiên giờ đây việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để chuyển hết một đống dữ liệu hàng chục Gb chỉ cần mất vài phút là đã xong hết rồi.

chuyen-du-lieu-tu-android-qua-ios

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android qua IOS cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iOS:

Download ứng dụng Move to iOS của Apple trên Google Play để hỗ trợ việc chuyển dữ liệu này

- Trên thiết bị iPhone hoặc iPad, bắt đầu cài đặt khi bạn bấm vào “Apps & Data” và chọn “Move data from Android. Sau đó, một mã code 10 số sẽ xuất hiện.

- Bạn vào Setting, chọn General, sau đó nhấp Reset và chọn Erase all content and settings.

- Trên thiết bị Android, bật Wifi và kết nối hệ thống. Sau đó click vào Google Play và tải ứng dụng “Move to iOS”. Mở ứng dụng, nhấp Continue, khi bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng thì nhấn Next,và sau đó nhập mã 10 số từ iPhone.

- Bạn có thể chọn những thư mục mà bạn muốn chuyển sang chiếc “dế yêu” mới của mình, bao gồm tài khoản Google, Chrome bookmarks, tin nhắn, danh bạ, hình ảnh và video. Chọn mục bạn muốn chuyển và bấm Next.

- Thiết bị Android sẽ chuyển nội dung sang iPhone hoặc iPad, tùy vào lượng dữ liệu mà sẽ tốn thời gian nhiều hay ít, tối đa chỉ 10 phút.

Khi chuyển dữ liệu cần đảm bảo mạng kết nối luôn được ổn định liên tục. Hy vọng bài viết Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android qua IOS cực kỳ đơn giản của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển dữ liệu nhanh hơn. Chúc các bạn thành công!

Lượt Xem: 1418

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.