Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Đánh giá sơ bộ điện thoại Mobiistar Touch BEAN 452c.

Vừa qua hãng điện thoại Việt Mobiistar vừa cho ra mắt sản phẩm con cưng của mình Mobiistar Touch BEAN 452c. Những phản hồi trải nghiệm sản phẩm của người dùng về sản phẩm đã có. Người khen sản phẩm khá nhiều nhưng người phàn nàn về tính năng của nó cũng có. Vậy Mobiistar Touch BEAN 452c có điểm gì hấp dẫn người dùng hãy cùng với BAK đánh giá sơ bộ điện thoại Mobiistar Touch BEAN 452c này nhé.

Điện thoại mobiistar Touch BEAN 452c.

Điện thoại Mobiistar Touch BEAN 452c.

Điểm đầu tiên có thể nhận thấy Mobiistar touch BEAN 452c là chiếc smartphone phổ thông giá khá rẻ. Có thể nói trong số những chiếc điện thoại thông minh vừa xuất hiện gần đây thì touch BEAN 452c lại có nhiều nét thiết kế về ngoại hình mang đậm nét thời trang trẻ.

Cấu hình Mobiistar Touch BEAN 452c.

 • Màn hình: IPS LCD 4.5 màn hình vừa tầm tay, quá lớn sẽ dễ thao tác hơn nhưng quá lớn sẽ gặp bất lợi khi mang theo bên mình theo đúng nghĩa điện thoại di động.
 • Hệ điều hành: Android 4.2.2 hệ điều hành tốt thoải mái với các ứng dụng game của google
 • Cam ung Mobiistar : Khá nhạy giúp người dùng thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game mà không lo ngại về cảm ứng man hinh mobiistar Touch BEAN 452c gặp sự cố gây khó chịu.
 • Độ phân giải camera : 5.0MP độ phân giải khá tốt nhưng chưa được đánh giá cao ở các dòng máy như Mobiistar Touch BEAN 452c.
 • Dung lượng Pin: Li-ion 1800mAh với pin thì cũng khá ổn nhưng với chip A7 sẽ giúp tiếp kiệm pin nhưng người dùng vẫn sẽ gặp khó khăn về thời gian sử dụng.

Camera sau 5.0

Điểm mạnh của Mobiistar Touch BEAN 452c.

 • Thiết kế chắc chắn, vỏ nhiều màu thời trang thiết kế có thể thay đổi nắp lưng để đổi màu với 7 màu khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cơ bản. Bộ vi xử lý 2 nhân mạnh mạnh mẽ đủ sức chạy tốt các game tầm trung và mọi thao tác cơ bản của người dùng.
 • Kho ứng dụng miễn phí độc quyền kho ứng dụng riêng biệt được chọn lọc và cập nhật liên tục, giúp bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp và an toàn nhất.

KẾT LUẬN:

Với những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm này quý khách cũng đã có cái nhìn cơ bản nhất về sản phẩm điện thoại Mobiistar Touch BEAN 452c này rồi. Hãy ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Việt này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Có nên lựa chọn điện thoại của hãng Mobiistar?

Lượt Xem: 1116

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.