Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

USB Killer phá hủy máy tính chỉ trong vòng 1s

USB Killer phá hủy máy tính chỉ trong vòng 1s - Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack, rất nhiều phần mềm độc hại nhằm phá hủy chiếc máy tính của bạn, điều khiển máy tính của bạn và làm chậm quá trình truy cập, mất dữ liệu, nhưng gần đây một nhà nghiên cứu Nga đã chế tạo ra một loại USB có thể đọc chép dữ liệu bình thường, được gắn cái tên Killer.

usb-killerUSB Killer phá hủy máy tính chỉ trong vòng 1s

Tại sao nó được gọi tên Killer, bởi vì nó có một sức mạnh phá hủy mạnh mẽ đến kinh khủng, chỉ cần kích hoạt USB nó sẽ phá hủy chiếc máy tính của bạn chỉ trong vòng 1s mà thôi. USB Killer mang trong mình “sứ mạng” phá hủy không gian mạng, phá hủy thiết bị bằng cách gửi một tia điện thông qua cổng kết nối USB. Bên cạnh đó, máy cũng có thể hoạt động như một virus hay một phần mềm gián điệp.

Không những thế chiếc USB Killer này còn có khả năng đặc biệt được nhà chế tạo tiết lộ: Có thể phá hủy tất cả các máy điện tử có kết nối bằng cổng USB, Các thông số kỹ thuật cũng như chi tiết phần cứng của chiếc USB này không được chủ nhân tiết lộ.

Thế hệ USB Killer đầu tiên đã được giới thiệu trong tháng ba, những gì bạn thấy trong đoạn video trên là phiên bản 2.0 của thiết bị này. Dark Purple cho biết, chiếc máy tính sẽ “sống” nếu như người dùng thay thế bo nguồn và sửa chữa bo mạch chủ, dẫu vậy ổ cứng dường như không bị ảnh hưởng, mất mát dữ liệu là điều khó có thể xảy ra.

Chiếc USB này được xem là một mối nguy hại lớn đến nền công nghệ thế giới nếu như nó không được dùng đúng cách, rơi vào tay những kẻ không có lương tâm hoặc những hacker mũ đen, sẽ gây ra một thiệt hại khôn lường đến thiết bị công nghệ của bạn

Nguồn: bak.com.vn

Lượt Xem: 1227

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.