Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Trải nghiệm nhanh bản Android P Beta: giao diện gọn, lướt nhanh và mượt vô cùng!

Trải nghiệm nhanh bản Android P Beta: giao diện gọn, lướt nhanh và mượt vô cùng!

Có vẻ như Google luôn nỗ lực làm việc hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất  nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Và mới đây, hệ điều hành Android P chính là minh chứng cho điều đó. Ra mắt ngày 7/5/2018 mới đây, Android P lập tức tạo cơn sốt khiến người dùng háo hức với lời giới thiệu không thể hấp dẫn hơn.

 

Hãy cùng điểm qua một số nét nổi bật của hệ điều hành mới này nhé!

 

Năm nay, Google mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Tập trung vào cá nhân hóa và rút gọn thao tác sử dụng, Android P thực sự rất đáng để bạn trải nghiệm. Không những thế, khác với mọi năm, Google cũng xóa bỏ giới hạn các dòng máy của Google.

Cùng trải nghiệm giao diện Android P qua bản Beta

Xuất hiện thanh điều hướng mới

Thanh điều hướng chỉ có một phím tương tự nút Home. Điều đặc biệt là khi vuốt phím lên 1 lần, màn hình sẽ xuất hiện các ứng dụng mà bạn đã sử dụng gần đây. Lúc đó, bạn chỉ cần kéo phím theo thanh điều hướng để di chuyển giữa các ứng dụng. Để mở danh sách app, bạn chỉ cần vuốt phím lên 2 lần

 

Đồng thời, khi giữ phím, bạn có thể bật Google Assistant

 

Adaptive Battery

Trên Android P, đây được xem là chức năng khá hữu ích và mang lại sự cải tiến về mức độ cá nhân hóa trên các thiết bị smartphone. Chức năng của Adaptive Battery là tính toán, đo lường mức độ sử dụng các app trên thiết bị. Nhờ đó kiểm soát mức sử dụng pin. Đồng thời, tính năng này cũng giúp báo tình trạng pin của bạn để kiểm soát thay pin kịp thời.

 

 

Những thay đổi về thanh trượt âm lượng và phím nguồn trên Android P

Thanh trượt âm lượng sẽ được thu nhỏ và chuyển về bên phải của thiết bị, tương đương vị trí với nút âm lượng. Về phím nguồn, Google cũng đã tích hợp chụp ảnh màn hình vào phím nguồn. Chỉ cần giữ lâu nguồn, smartphone sẽ xuất hiện các tùy chọn để bạn thao tác

 

 

Kết hợp phím cài đặt nhanh

Đây là thao tác giúp cài đặt nhanh chế độ rung của smartphone. Trên Android P, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và Volume Up để bật (hoặc tắt) chế độ rung.

 

 

Kết

Đây chỉ là những trải nghiệm sơ bộ về giao diện mới của hệ điều hành Android P. Không những vậy, Android P còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng chờ đợi màn ra mắt bản chính thức của hệ điều hành mới này để có những trải nghiệm chân thật nhất

Hiện bản Android P Beta đã được ra mắt và áp dụng trên một số smartphone sau:

 • Google Pixel & Google Pixel 2
 • Google Pixel XL & Google Pixel 2 XL
 • Sony Xperia XZ2
 • Xiaomi Mi Mix 2S
 • Nokia 7 Plus
 • Oppo R15 Pro
 • Vivo X21
 • OnePlus 6
 • Essential PH-1

Xem Video trải nghiệm Android P tại đây:

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=tFuuGPb_9aE[/embed]

Lượt Xem: 805

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.