Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Trải nghiệm cảm ứng Q – mobile P6 thay cho bàn phím.

Quý khách hàng thân mến vừa qua hãng Q-mobile vừa cho ra mắt chiếc điện thoại Q-mobile P6 khá ấn tượng. Sản phẩm được thiết kế theo lối tinh giảm tối đa để tập trung vào những tính năng trọng yếu của một chiếc điện thoại phổ thông bình dân. Điểm ấn tượng đầu tiên nhìn thấy được của Q-mobile P6 là thiết kế bề ngoài của máy khá đơn giản nhưng đẹp mắt nhờ kích thước cân đối.

Bên cạnh đó phần nắp lưng có cách điệu vân nổi vô cùng dễ cầm và trong lúc thao tác sử dụng. Xung quanh thân máy được ốp một lớp viền hợp kim khá chắc chắn. Nhưng trên hết điều đặc biệt nhất Q-mobile P6 không còn nhiều phím chức năng thao tác. Thay vào đó là một phím bấm cơ duy nhất để trở về màn hình chính. Đây là điểm đột phá được người dùng đánh giá cao của sản phẩm lần này.

Trải nghiệm cảm ứng Q – mobile P6 thay cho bàn phím.

Những điểm mạnh đáng chú ý của sản phẩm:

Có thể nói so với các sản phẩm khác trong phân khúc điện thoại phổ thông thì Q-mobile P6 có màn hình rộng hơn nhiều lên đến 3.5” với công nghệ cam ung q-smart đa điểm vô cùng nhạy. Q-mobile P6 hỗ trợ 2 sim 2 sóng giúp người dùng có thể cùng một lúc vừa sử dụng sim chính vừa sử dụng sim khuyến mãi.

Mặt khác Q-mobile P6 còn hỗ trợ kết nối WiFi giúp truy cập Internet tốc độ cao tiện dụng. Với xu hướng hỗ trợ truy cập Internet qua sóng WiFi phát triển mạnh mẽ thì đây thực sự là một điểm mạnh của P6. Người dùng có thể tranh thủ lướt web với Opera Mini, chat chit cùng bạn bè qua Yahoo Messenger, update facebook ngay trong lúc giải lao ở một quán café nào đó.

P6 còn được tích hợp khá nhiều ứng dụng tiện ích và game trên man hinh q-smart. Điển hình là ứng dụng quản lí nguồn thông minh với chế độ tùy chỉnh tiết kiệm pin. Các ứng dụng và game tích hợp sẵn thú vị như như chơi piano, lăn trứng, mật mã.

Trải nghiệm cảm ứng Q – mobile P6

Màn hình 3.5 là một trong nhiều ưu điểm của Q-mobile P6.

Trải nghiệm cảm ứng Q – mobile P6 thay cho bàn phím.

Những giao diện của máy không thông minh bằng giao diện Cosmo trên "đàn anh" Q-mobile P8. Tuy vẫn tích hợp màn hình chính gồm nhiều trang đa giao diện nhưng người dùng chỉ có thể dùng những cài đặt mặc định liên quan đến giao diện chứ không thể tự ý tạo mới hoặc xóa các widget đã tạo sẵn như trên P8.

Ngoài ra P6 chỉ hỗ trợ camera VGA nên chất lượng hình ảnh chưa thật sự tốt. Với P6, một chiếc camera cỡ 1,3 đến 2 megapixel sẽ phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu chụp hình trên điện thoại khá phổ biến hiện nay.

Lượt Xem: 1271

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.