Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tổng hợp những lỗi thường gặp của điện thoại Sky.

Hiện nay số lượng người dùng điện thoại thương hiệu Sky tại Việt Nam là tương đối lớn, Điện thoại Sky được đánh giá là dòng điện thoại smartphone có giá tầm trung hấp dẫn nhất đến từ Hàn Quốc. Máy cấu hình ổn, kiểu dáng bắt mắt….đặc biệt giá sản phẩm cũng khá mềm cho phân khúc điện thoại tầm trung.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này nhiều khách hàng khó chịu với các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng gây khó khăn cho mọi người rất nhiều. Mặt khác số lượng cửa hàng thật sự am hiểu để hỗ trợ người dùng còn khá hạn chế.

Hiểu được những khó khăn đó sau đây linh kiện điện thoại BAK xin tổng hợp những lỗi thường gặp của điện thoại Sky. Hy vọng sau bài viết này quý khách sẽ có thêm thông tin hữu ích về một số lỗi thường gặp của thương hiệu điện thoại này.

loi-hay-gap-cua-dien-thoai-sky

Không có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt.

Đây là vấn đề hàng đầu được quan tâm vì đối với các bạn trẻ thì sử dụng ngôn ngữ tiếng anh không quá khó nhưng đối với một số người tiêu dùng tầm trung tuổi, vùng sâu vùng xa chưa được nâng cao về ngôn ngữ tiếng Anh thì đây quả là một vấn đề khó khăn.

Hướng giải quyết đơn giản ở đây là cần nạp phần mềm tiếng Việt. Qúy khách chạy Rom Cock- Rom của người Việt cho máy để có thể sử dụng được ngôn ngữ tiếng Việt.

 Sạc lâu mà pin không đầy.

Điện thoại cắm sạc lâu mà pin không đầy hoặc không sạc đầy 100% được. Đây là tình trạng chạm đường sạc do bạn để máy hết cạn pin sau đó dùng sạc kém chất lượng để sạc pin. Tình trạng này là lỗi phần cứng khác hoàn toàn kết hợp với trường hợp lỗi battery stat (lỗi hiển thị sai thông tin pin).

Loa trong không nghe được khi gọi điện.

Khi gọi điện loa trong không nghe được hoặc biểu tượng loa bị mờ đi hoặc lỗi nặng hơn đó là mất loa ngoài. Trường hợp này là bị lỗi chạm jack tai nghe. Đa phần trường hợp này là lỗi trên main và việc khắc phục tình trạng này có thể giải quyết trên 90%.

Bị treo logo sau khi update.

Nguyên nhân là do những máy đã cài rom Việt hóa nhưng lại chọn update từ nhà sản xuất, việc này khiến OS trong máy không còn như là rom zin. Để khắc phục lỗi này, người dùng cần đưa máy về chế độ recovery và wipe data factory reset, bên cạnh đó wipe cache lại.

Không tắt màn hình sau khi sử dụng:

Nguyên nhân do cảm biến ánh sáng của máy không hoạt động.

Có 2 trường hợp xảy ra: một là do cảm ứng máy không bị hở và không sát với cảm biến ánh sáng, hai là do cảm biến ánh sáng bị hỏng nhưng xác suất cảm biến ánh sáng hỏng là ít hơn nhiều. Trường hợp máy bị đứt đường trên main gây ra lỗi này cũng có thể xảy ra nhưng trường hợp này rất hiếm trừ khi máy bạn bị rơi quá mạng hoặc để máy rơi vào nước.

Trên đây là 5 trong nhiều lỗi người dùng thường gặp khi sử dụng dòng điện thoại Sky. Khi gặp phải 5 lỗi này, nếu có thể tự fix được thì quý khách hãy khắc phục. Còn không hãy đến cửa hàng điện thoại di động và nhờ dịch vụ hỗ trợ của họ nhé.

Lượt Xem: 1288

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.