Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tin chính thức từ Samsung: Không phủ nhận cũng không xác nhận tin đồn rò rỉ về Samsung Galaxy Note 9?

Tin chính thức từ Samsung: Không phủ nhận cũng không xác nhận tin đồn rò rỉ về Samsung Galaxy Note 9?

Ngày càng khó khăn hơn cho các nhà sản xuất smartphone để giữ bí mật của các thiết bị mới nhất cho đến lúc được công bố chính thức. Những tin đồn ngày càng xuất hiện tràn lan và trở nên phổ biến đến mức thông báo chính thức từ phía hãng đã không còn cần thiết. Và tất nhiên, Chiếc Samsung Galaxy Note 9 mới đây là một điển hình. Hầu như mọi thứ từ thiết kế đến thông số đã bị rò rỉ, khiến Samsung sẽ ngạc nhiên khi ra mắt sự kiện này

 

 

Mới đây, Samsung Chile Newsroom đã đăng tải một bài viết “Những gì bạn mong đợi từ chiếc Galaxy Note 9?”. Trong bài viết, hãng đã cố gắng loại trừ tất cả những rò rỉ và tin đồn trước đó. Dù vậy, những tin đồn về Samsung Galaxy Note 9 dường như đã trở nên quá chính xác khiến Samsung Chile không hề lên tiếng phủ nhận. Thay vào đó, hãng lại tung ra thêm những tin đồn khác gây hoang mang dư luận với phát biểu: “Hầu hết những thông tin trên chỉ là tin đồn và không thể xác nhận cho đến ngày ra mắt chính thức”

Các tin đồn về Samsung Galaxy Note 9

Có vẻ như với chiếc smartphone mới này, Samsung đã nhận được sự ưa chuông hơn so với thất bại trước đó của Note 7 về dung lượng pin. Note 9 dự kiến sẽ có đến 4000 mAh dung lượng pin như người dùng yêu cầu. Đồng thời, Samsung cũng đã phát hành thêm một video teaser hứa hẹn tuổi thọ pin tốt hơn trên chiếc flagship mới nhất của mình.

Không những vậy, một trong những tin đồn về Samsung Galaxy Note 9 khiến người dùng háo hức đó chính là nâng cấp dung lượng lưu trữ.  Theo báo cáo, Galaxy Note 9 sẽ có gấp đôi dung lượng lưu trữ và một phiên bản lên đến 512GB.

 

 

Về vấn đề ra mắt phiên bản Game Fonite cho Android độc quyền trên Samsung Galaxy Note 9, Samsung cũng đề cập trong bài viết mới nhất: “Có vẻ như Galaxy Note 9 sẽ bao gồm một trò trơi Zombie khác phổ biến, là thiết bị đầu tiên cho phép tải xuống trò chơi này ở định dạng Android”

Trước những tin đồn trên, Samsung không có bất kì phủ nhận nào. Những tin đồn này sẽ là tin vui cho các fan hay vô tình làm mất đi sự phấn khích trước sự ra mắt của các dòng smartphone tiếp theo?

Nguồn: Sammobile.com

Lượt Xem: 960

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.