Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tìm hiểu những lỗi thường gặp trên điện thoại Android.

Khi bạn sử dụng điện thoại Android và đột nhiên gặp sự cố mà bạn không hề mong muốn xảy ra như máy không thể mở lên, máy đột nhiên không rung khi có cuộc gọi/tin nhắn, máy quá nóng trong quá trình sử dụng. Bạn vô cùng hoang mang không hiểu máy mình bị lỗi gì và giải pháp hay làm đó là mang ngay đến cửa hàng nơi mình mua và sử dụng dịch vụ bảo hành ở nơi đó.

Bên cạnh đó thật sự rất bất tiện khi đang dùng điện thoại Android mà máy bị treo hay lỗi kết nối. Hoặc rằng không hiểu vì sao pin sụt quá nhanh cùng những lỗi nhỏ nữa. Vậy để bạn có thể nhận biết các lỗi và khắc phục các lỗi này một cách tối ưu nhất thì hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp hướng dẫn khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị Android này nhé.

dien thoai adroid

Máy không thể mở lên

Đây là tình trạng mà rất nhiều người hay gặp phải khi sử dụng điện thoại Android không thể khởi động hoặc không thể truy cập vào hệ điều hành mà bị dừng lại ở logo hãng sản xuất chính xác là logo Android.

Vấn đề này thường do xung đột phần cứng hay phần mềm. Nếu như bạn vừa “nghịch” máy như up ROM, nâng cấp firmware, chạy file update.zip. Thì hãy nghĩ ngay đến lỗi hoàn toàn thuộc về phần mềm rồi.

Còn với lỗi xung đột phần cứng trước hết bạn hãy thử sạc lại điện thoại nếu như máy đã hết pin. Nếu như bạn vẫn chưa thể mở máy thử tháo pin của máy rồi gắn lại. Trong trường hợp máy vẫn chưa hoạt động, lần lượt tháo thẻ nhớ rồi tháo SIM ra khỏi máy rồi thử lại. Nếu vẫn chưa thành công thì lời khuyên cho bạn nên mang máy đi bảo hành.

dien thoai adroid khong the mo len

Máy bị đơ trong quá trình sử dụng.

Đối với tình huống này trước hết bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn giữ phím nguồn cho đến khi màn hình tắt đi hoàn toàn. Sau đó hãy thao tác nhấn giữ nút nguồn để khởi động lại máy. Đây là cách được nhiều người dùng nhất vừa nhanh chóng mà lại hiệu quả.

Tuy nhiên nếu nó không có tác dụng, người dùng nên nghĩ ngay đến khả năng máy đã tải quá nhiều các ứng dụng làm nặng máy. Trong trường hợp này cách khắc phục chỉ có thể là tháo gỡ những ứng dụng mới cài đặt mà không cần thiết.

Máy bị đơ trong quá trình sử dụng

Không thể bắt được WiFi

Khi máy gặp phải trường hợp này, người dùng trước tiên hãy xem khoảng cách của mình với thiết bị. Nếu như ở xa bạn nên tiến gần lại thiết bị phát để có thể dễ dàng kết nối hơn nha.

Nếu vẫn không được, tiếp tục thao tác tắt kết nối Wifi và mở lại.

Nếu cách đó không kết quả bạn hãy khởi động lại thiết bị Android.

Cuối cùng là người dùng tắt mở nguồn Router nếu có thể.

Không thể bắt được WiFi

Pin sụt rất nhanh

Có lẽ đây là tình trạng mà người sử dụng gặp phải gặp một lần nếu có sử dụng điện thoại này. Và cách khắc phục đơn giản nhất là các bạn nên giảm độ sáng của màn hình tắt đi các tính năng không dùng tới. Ngoài ra khi không dùng tới mạng internet thì các bạn nên tắt Wifi hoặc 3G. Với những cách này bạn sẽ giảm được lượng hao tổn pin và tăng thời gian sử dụng của thiết bị Android khá nhiều.

Tags: cảm ứng q-smart, màn hình q-smart

Lượt Xem: 1240

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.