Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tìm hiểu cấu tạo của chiếc máy tính bảng Ipad?

Chiếc máy tính bảng Ipad của Apple hiện nay không còn là thiết bị di động điện tử “xa xỉ” như trước nữa, mà đã được dùng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Từ phục vụ công việc, phục vụ giải trí hay đơn giản là "dỗ" cho con ăn, chiếc Ipad đã trở thành vật hữu dụng thay cho chiếc máy tính cồng kềnh và nặng nề.

Để hiểu thêm về chiếc máy tính bảng này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cấu tạo bên trong của chiếc máy tính bảng iPad nhé.

man-hinh-ipad

Cấu tạo chiếc máy tính bảng iPad.

Cấu tạo máy tính bảng Ipad:

Hầu hết Ipad đều có cấu tạo hoàn toàn giống nhau:

Chiếc máy tính bảng Ipad thường cấu tạo có 3 phần: mặt kính bên ngoài, phần tiếp theo mặt cảm ứng và phần nằm trong cùng là màn LCD bên trong hay còn gọi là màn hình hiển thị.

Bên cạnh đó phía dưới lớp kính cường lực bảo vệ thường là lớp cảm ứng nhận tín hiệu từ tay người trong quá trình sử dụng.

Và phần mặt kính và phần cảm ứng thường là dính liền nhau, giữa chúng nối chung với nhau bằng cáp và màn hình rời bên trong cùng có chức năng hiển thị hình ảnh.

Nói ngắn gọn thì thực chất cấu tạo của chiếc máy tính bảng Ipad gồm 2 phần màn hình LCD và mặt kính cảm ứng bên ngoài.

cau-tao-man-hinh-ipad

Xem các sản phẩm về màn hình cảm ứng iPad

Lượt Xem: 4013

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.