Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Thương hiệu điện thoại HKphone là của nước nào?

Thương hiệu điện thoại HKphone là của nước nào?
5 (100%) 1 vote

Thương hiệu điện thoại HKphone của nước nào?  Sản phẩm khi sử dụng có tốt có bền không? Có nên lựa chọn điện thoại của hãng HKphone? Đây là những câu hỏi khá phổ biến của bất cứ khách hàng nào muốn tìm hiểu và trang bị chiếc “di động” từ thương hiệu điện thoại HKphone này. Sau đây cửa hàng linh kiệm cam ung hkphone xin chia sẻ với quý khách hàng vài thông tin hữu ích của thương hiệu hkphone này nhé.

Đọc thêm: Mua linh kiệm cảm ứng hkphone ở đâu giá rẻ?

Trong vài năm trở lại đây người tiêu dùng Việt đã dần dần quen thuộc với những chiếc smartphone thương hiệu HKPhone. Trải qua nhiều thăng trầm từ khi có mặt tại Việt Nam, HKPhone đã phát triển thành thương hiệu quy mô lớn với hàng trăm showroom bán lẻ chuyên biệt trên toàn quốc.

Thương hiệu điện thoại hkphone
Điện thoại HKphone dần dần có chỗ đứng tại thị trường Việt.

Điện thoại HKPhone trở thành thương hiệu Việt.

Với mong muốn trở thành thương hiệu điện thoại tốt cung cấp cho thị trường Việt, đặc biệt cho người Việt. Tự tin với uy tín và tiềm lực hiện có thì chủ tập đoàn Linh Trung Tín đã mạnh dạn tiến hành mua lại thương hiệu HKPhone từ đối tác nước ngoài Hồng Kông. Vừa qua đơn vị này đã chính thức tiếp quản thương hiệu HKPhone. Và với sự kiện chuyển giao thương hiệu này, HKPhone đã chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt.

Cùng với việc trở thành thương hiệu điện thoại Việt, HKPhone khẳng định sẽ đưa ra chính sách bán hàng cùng dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng. Hãng cam kết chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ so với thị trường. Thực hiện cam kết này HKPhone đưa các sản phẩm hiện tại về mức giá mới hấp dẫn nhất trên thị trường.

Song song với đó, hãng tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, đẩy mạnh xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Hãng sẽ tham gia nhiều hơn vào việc phát triển sản phẩm điện thoại thông minh thương hiệu HKPhone, trong tương lai gần sẽ cho ra đời những chiếc điện thoại thông minh của người Việt và vì người Việt.

BAK là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm linh kiện điện thoại từ các thương hiệu lớn như: cảm ứng kingcom, cảm ứng mobell……giá rẻ cho các đại lý cửa hàng trên toàn quốc.

Lượt Xem: 1076

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.