Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Thủ thuật khắc phục màn hình điện thoại Masstel bị mất nguồn.

Thủ thuật khắc phục màn hình điện thoại Masstel bị mất nguồn.
3.3 (66.67%) 3 votes

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại của hãng Masstel nhưng có một lỗi làm bạn thấy khó chịu đó là màn hình masstel lâu lâu bị lỗi mất nguồn. Có thể nói hiện tượng điện thoại mất nguồn, không lên nguồn là một trong những bệnh rất hay xảy ra nhất trên các dòng điện thoại di động hiện nay. Người dùng thường hoang mang xen lẫn lo lắng không biết phải làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất.

Hiểu được những khó khăn đó sau đây cửa hàng linh kiện điện thoại BAK xin chia sẻ bài viết thủ thuật khắc phục màn hình điện thoại Masstel bị mất nguồn hãy đọc và làm theo những chia sẻ của chúng tôi nhé rất có ích cho quý khách đấy.

điện thoại masstel bị mất nguồn

Khắc phục hiện tượng màn hình masstel bị mất nguồn.

NGUYÊN NHÂN:

Có nhiều nguyên nhân xảy ra hiện tượng màn hình masstel bị mất nguồn trong quá trình sử dụng. Một số nguyên nhân mà bạn có thể nghĩ đến như:

 • Pin điện thoại bị chai và bị phồng pin.
 • Điện thoại trong quá trình sử dụng bị lỗi phần mềm và phần cứng.
 • Điện thoại cài và chạy một lúc quá nhiều ứng dụng gây xung đột ứng dụng.
 • Chân tiếp xúc pin bị hỏng cũng gây mất nguồn, hoặc do lỗi của thẻ nhớ hoặc sim cũng xảy ra tình trạng mất nguồn.

KHẮC PHỤC:

Đối với những lỗi mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì các bạn có thể khắc phục màn hình điện thoại Masstel bị mất nguồn bằng những cách sau:

 • Điện thoại bị chai và phồng pin: Pin điện thoại sau một thời gian dài sử dụng thường có sự thoái hóa mà chúng ta hay thường gọi là bị chai pin. Giải pháp là quý khách nên mua pin mới và thay vào máy ngay lập tức.
 • Máy bị lỗi phần mềm: Có thể bạn không biết phần mềm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra việc điện thoại bị tắt nguồn, việc phần mềm chạy trên điện thoại trong quá trình sử dụng bị lỗi hay bị virut cũng gây hại cho điện thoại.
 • Máy bị lỗi phần cứng: Thường thì phần cứng bị hỏng do việc bị rơi điện thoại thì ngay lập tức nó sẽ dở chứng mất nguồn. Để khắc phục được lý do này người dùng cần mang đến thợ sửa chữa để được tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại: Thường khi sử dụng điện thoại mà bị tắt nguồn thì người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc điện thoại để các các đăt về chế độ ban đầu xóa bỏ những phần mềm cài đặt trên máy là nguyên nhân gây ra lỗi.

Lưu Ý:

Nếu thực hiện hết những cách trên mà vẫn chưa khắc phục màn hình điện thoại Masstel bị mất nguồn được thì bạn nên trực tiếp đem máy đến trung tâm bảo hành. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện để xác định nguyên nhân gây ra lỗi từ đó sẽ tư vấn cho bạn sửa điện thoại Masstel bị mất nguồn một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại masstel sử dụng có tốt không?

Lượt Xem: 10066

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.