Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Thủ thuật cơ bản để cập nhật hệ điều hành Android

Cập nhật hệ điều hành không còn mới lạ với những tín đồ điện thoại. Nhưng không phải ai cũng biết cách cập nhập và có khi nhiều người còn gặp khó khăn, loay hoay hàng giờ đồng hồ mà vẫn chưa tìm được cách. Thay vì lên trên youtube xem hướng dẫn cụ thể các bạn có thể vào bak.com.vn chúng tôi để tham khảo nhé. Rất đơn giản mà lại vô cùng nhanh nhé.

Nang-cap-PM-5

Nào cùng bắt tay vào làm thôi nào.

B1: Trước tiên hãy kiểm tra xem hệ điều hành Android trên điện thoại của bạn là phiên bản nào?

B2: Nên sao lưu lại dữ liệu quan trọng như danh bạ, phim ảnh, địa chỉ email... trước khi cập nhật phần mềm

B3: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt. Cửa sổ Cài đặt xuất hiện kéo xuống dưới cùng nhấn vào phần Thông tin thiết bị.

B4: Cửa sổ Thông tin thiết bị xuất hiện, nhấn vào Cập nhật phần mềm

B5: Đợi một lát để hệ thống tải bản cập nhật phần mềm về điện thoại. Sau khi tải xong thì nhấn vào Cài đặt để cài đặt bản cập nhật này vào máy ngay.

B6: Sau đó sẽ có cửa sổ thông báo thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và bắt đầu quá trình cài đặt, nhấn OK để đồng ý. Bạn chờ cài đặt thành công và máy khởi động lại, khi nào xuất hiện cửa sổ thông báo thiết bị đã được cập nhật thành công thì nhấn vào OK để xác nhận.

Vậy là chỉ với 6 Thủ thuật cơ bản để cập nhật hệ điều hành Android đơn giản bạn có thể tự mình cập nhật cho dế yêu của bạn bản Android mới nhất rồi nhé.Chúc các bạn thành công.

Lượt Xem: 1599

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.