Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tăng tốc cho điện thoại Sony Z3 một cách hiệu quả.

Như chúng ta đã biết Xperia Z3 đã được Sony cho ra mắt thị trường cách đây đã nhiều năm nhưng chiếc điện thoại này vẫn luôn tỏ ra mình là một chiếc SmartPhone bền bỉ, chiếm được khá nhiều tình cảm của nhiều người.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chiếc dế yêu này bắt đầu rơi vào tình trạng ì ạch, chậm dần. Ở bài viết này linh kiện điện thoại sẽ chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một số thủ thuật trên sony Z3 giúp bạn có tăng tốc cho dế yêu một cách hiệu quả nhất.

tang-toc-cho-sony-z3
Tăng tốc cho Sony Z3.

Cách 1. Tắt tất cả các ứng dụng đang chạy.

Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ì ạch bởi có quá nhiều ứng dụng hoạt động cùng 1 lúc. Kết hợp với đó là việc người dùng thường có thói quen khi sử dụng xong không tắt hẳn ứng dụng mà chỉ thoát ra ngoài màn hình chính.

Để có thể tắt các ứng dụng đang chạy ngầm bạn nhấn giữ phím home khoảng vài giây -> xuất hiện danh sách ứng dụng được hiển thị theo kiểu xếp chồng -> chỉ cần vuốt sang bên trái những ứng dụng nào mà bạn muốn tắt. Nếu bạn muốn tắt hết tất cả các ứng dụng cùng lúc thì bạn vào Task Manager -> End All là xong.

tang-toc-sony-z3
Mẹo tăng tốc cho Sony Z3.

Cách 2. Xóa bộ nhớ tạm trên Sony Xperia Z3.

Đây cũng có thể là cách giải quyết hiệu quả cho việc tăng tốc Z3 hiệu quả bởi bộ nhớ tạm trên thiết bị cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng chạy chậm ở điện thoại. Việc xóa bộ nhớ cache giúp cho việc giải phóng dung lượng ram nhanh chóng. Bạn cũng nên duy trì thói quen này thường xuyên.

Cách 3. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ tăng tốc điện thoại.

Hiện nay các hãng sản xuất thường trang bị cho sản phẩm của mình những ứng dụng khá hay và tất nhiên là trên kho ứng dụng google play cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ việc tăng tốc cho điện thoại như: Ứng dụng power clean ,clean master,… giúp bạn dọn dẹp file rác, hay gỡ các ứng dụng trên điện thoại chỉ bằng một lần chạm để tránh tình trạng treo logo trên sony Z3 nhé.

don-dep
Tăng tốc cho Sony Z3 hiệu quả.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể cải thiện tốc độ cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 một cách hiệu quả xin gửi tới bạn đọc.

Chúc các bạn thành công.

Lượt Xem: 1471

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.