Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Tại sao iPhone của bạn ngày càng bị chậm

Tại sao iPhone của bạn ngày càng bị chậm?

Không những iPhone mà bất kì chiếc điện thoại nào cũng vậy, trong lúc sử dụng lâu dài chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên chậm chạp hơn so với lúc ban đầu. Hôm nay các bạn hãy cùng BAK đi tìm nguyên nhân của nó và cách khắc phục nhé.

Một công ty về cung cấp dữ liệu đã chỉ ra một nghiên cứu vấn đề iPhone ngày càng chậm đi trong khoảng thời gian 7 năm và một điều bất ngờ là những chiếc iPhone ngày càng chậm hơn và nhất là khi có iPhone mới được phát hành.

iphone-chay-chamTại sao iPhone của bạn ngày càng bị chậm

Có 2 lý do chính:

- Tâm lý người sử dụng cứ mỗi năm là Apple lại phát hành một iPhone mới, người dùng sẽ có cảm giác như chiếc iPhone của họ đã bị lỗi thời và chạy chậm hơn so với thời điểm mua máy.

- Hệ điều hành không còn tương thích với chiếc điện thoại của bạn nữa. Mỗi chiếc điện thoại sẽ thích hợp với những hệ điều hành thời điểm ra sản phẩm, và một số bản cập nhật fix lỗi sau đó. Nhưng mỗi khi ra chiếc điện thoại mới, sẽ có 1 hệ điều hành phiên bản khác hoàn toàn nếu bạn cập nhật lên sẽ khiến cho điện thoại của bạn không còn tương thích với chiếc điện thoại nữa. Các phần mềm xung đột cũng trở nên nhiều hơn khiến cho chiếc điện thoại của bạn sẽ bị chậm đi.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể cập nhật những bản hệ điều hành tương thích hơn, đồng thời giải phóng rác trong chiếc điện thoại của bạn thường xuyên. Bạn cũng có thể yên tâm hơn về việc iPhone mới ra đời iPhone cũ chạy ì ạch hơn vì không bao giờ có chuyện đó. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại lời nhắn phía dưới chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn

Nguồn: https://bak.com.vn

Lượt Xem: 1377

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.